Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác gỗ có gạt tàn A78-C

Mã sản phẩm: HTX0Z04
Đánh giá: 4.5 của 3174 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Thùng rác gỗ

Thùng rác gỗ có gạt tàn A78-C có khung là chất liệu thép phun sơn bền chắc, khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt ngoài trời ở Việt Nam, không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng. Thân thùng rác được bọc gỗ đã xử lý hóa chất nên kiểu dáng đẹp, hiện đại cho thùng khi để ngoài trời, để những nơi công cộng.

Thông số thùng rác gỗ có gạt tàn A78-C:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Gỗ công nghiệp ngoài trời, khung bằng thép phun sơn.

- Màu sắc: gỗ và thân đen

- Size: (Ø)400mm x (H)755mm

Thùng rác gỗ có gạt tàn A78-C

Đặc trưng thùng rác gỗ có gạt tàn A78-C:

- Thân gỗ được tẩm hóa chất chống mối mọt, phun sơn bóng chống thấm nước, chịu được điều kiện giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

- Thùng rác gỗ có gạt tàn có khung được làm chất liệu thép phun sơn tĩnh điện có độ bền cao, chịu được nắng mưa, nhiệt độ cao, bên trên là khay đựng gạt tàn làm bằng chất liệu inox không gỉ.

- Sản phẩm có cửa bỏ rác nằm ngang thuận tiện cho việc xả rác, có ổ khóa giúp việc thu gom rác và bảo quản thùng rác dễ dàng, có khay gạt tàn thuốc phía trên thân trụ.

- Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa, có trụ vững chắc có thể bắn vít cố định xuống mặt đường nên không lo lắng bị mất trộm hay bị di chuyển đến những chỗ không mong muốn.

Ngoài ra thùng được bọc gỗ đã tạo nên kiểu dáng đẹp, hiện đại cho thùng khi để ngoài trời, để những nơi công cộng.

- Vị trí đặt: Thùng rác gỗ có gạt tàn thường được bố trí nơi công cộng, đông người qua lại, có nhiều rác thải cần phân loại như: công viên, đường phố, trường học… 

Xem thêm thùng rác có gạt tàn chất liệu inox:


Có thể bạn quan tâm: