Thùng rác bằng thép có biển quảng cáo

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: thép phun sơn

- Màu sắc: màu nâu

- Size: (L)700mm x (W)450mm x (H)1000mm

icon phone
Miền Bắc: 0981228766 Miền Nam: 0912026829

Thùng rác bằng thép có biển quảng cáo được thiết kế với hai cửa xả rác hai bên, mặt quảng cáo nằm ngay ở thân thùng rác. Thùng rác quảng cáo được sản xuất từ chất liệu thép phun sơn tĩnh điện nên rất khó bị cháy hay không bị hư hỏng, bay màu trước tác động khi để ngoài trời nắng mưa khắc nghiệt.

Thông số thùng rác bằng thép có biển quảng cáo:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu nâu

- Size: (L)700mm x (W)450mm x (H)1000mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác bằng thép có biển quảng cáo

Mô tả thùng rác bằng thép có biển quảng cáo:

- Thùng rác bằng thép có biển quảng cáo kiểu dáng bo tròn ở các góc nên khó bị cong vênh, biến dạng khi chịu va đập vật lý trong quá trình sử dụng tại không gian ngoài trời, mặt đường.

Thùng rác quảng cáo được sản xuất từ chất liệu thép phun sơn tĩnh điện nên rất khó bị cháy hay không bị hư hỏng, bay màu trước tác động khi để ngoài trời nắng mưa khắc nghiệt.

- Thùng rác quảng cáo bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện có cửa mở từng ngăn và bên trong là thùng rác tôn hoa nên rất thuận tiện cho việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài mỗi khi vệ sinh thùng rác.

- Thùng rác thép có biển quảng cáo có hai ngăn dùng để phân loại rác, bên trong thùng đựng rác làm bằng tôn hoa, vỏ ngoài là thép phun sơn tĩnh điện, phía trên có mái che cách điệu để tránh nước mưa.

Thùng rác bằng thép có biển quảng cáo đặt công cộng có kiểu dáng hiện đại, thiết kế chắc chắn với chân đế vững chắc có thể bắt vít xuống sàn.

Thùng rác thép có biển quảng cáo kiểu dáng hiện đại, biển quảng cáo đẹp rộng, chất liệu thép phun sơn bắt mắt nên thường được bố trí sử dụng tại những nơi công cộng, trên các khu phố, trung tâm mua sắm… là những nơi nhiều người qua lại nên cần những thùng rác có thiết kế đẹp.

Bạn đang đánh giá:Thùng rác bằng thép có biển quảng cáo
Đánh giá của bạn

Cam kết

Bảo hành

Bảo hành 12 tháng

(Bảo hành 12 tháng tất cả sản phẩm)
Xem mẫu trước khi đặt hàng

Xem mẫu trước khi đặt hàng

(Liên hệ NVKD để được giao mẫu & tư vấn tận nơi)
Giao hàng nhanh trong 24h

Giao hàng nhanh trong 24h

(Ngoài những sản phẩm có yêu cầu đặc biệt)
Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

(Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức thanh toán)