Thùng rác quảng cáo bằng kim loại

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: thép phun sơn

- Màu sắc: màu ghi và trắng

- Size: (L)500mm x (W)350mm x (H)900mm

icon phone
Miền Bắc: 0981228766 Miền Nam: 0912026829

Thùng rác quảng cáo bằng kim loại được bố trí đặt ngoài trời hoặc những nơi công cộng, công viên, trường học, đường phố, các trung tâm thương mại, sân các siêu thị… vừa để bỏ rác vừa để quảng cáo các sản phẩm dịch vụ của công ty đến mọi khách hàng.

Thông số thùng rác quảng cáo bằng kim loại:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu ghi và trắng

- Size: (L)500mm x (W)350mm x (H)900mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác quảng cáo bằng kim loại

Đặc trưng thùng rác quảng cáo bằng kim loại:

Thùng rác công cộng quảng cáo bằng kim loại sẽ không bị cháy hay tác ngoài ý muốn khi để ngoài trời nắng mưa như những sản phẩm thùng rác nhựa HDPE hay Compossite.

Thùng rác biển quảng cáo lớn có đèn bên trong, dùng để trang trí, quảng cáo đồng thời có mái che cách điệu để tránh nước mưa, chân đế có thể bắn vít cố định xuống mặt đường.

- Thùng rác quảng cáo kim loại đặt nơi công cộng được làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện, không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng.

 - Thùng rác quảng cáo có lỗ gạt tàn thuốc lá nằm ngang nên sản phẩm rất thích hợp đặt tại khu công cộng, có đông người qua lại với biển quảng cáo nằm trên, diện tích rộng.

- Thùng đựng rác có cửa mở từng ngăn thuận tiện cho việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài. Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa nên người lao công, vệ sinh có thể làm sạch thùng rác một cách rõ ràng.

- Thùng rác quảng cáo làm bằng kim loại nên có kiểu dáng đẹp, hiện đại, thiết kế vuông vắn với mặt quảng cáo nằm dọc theo thùng rác rất nhỏ gọn nhưng đồng thời vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh

- Vị trí đặt khuyên dùng: Thùng rác kim loại có biển quảng cáo rộng được bố trí đặt ngoài trời hoặc những nơi công cộng, công viên, bệnh viện, trường học, đường phố, các trung tâm thương mại, sân các siêu thị… vừa để bỏ rác vừa để quảng cáo các sản phẩm dịch vụ của công ty đến mọi khách hàng.

Bạn đang đánh giá:Thùng rác quảng cáo bằng kim loại
Đánh giá của bạn

Cam kết

Bảo hành

Bảo hành 12 tháng

(Bảo hành 12 tháng tất cả sản phẩm)
Xem mẫu trước khi đặt hàng

Xem mẫu trước khi đặt hàng

(Liên hệ NVKD để được giao mẫu & tư vấn tận nơi)
Giao hàng nhanh trong 24h

Giao hàng nhanh trong 24h

(Ngoài những sản phẩm có yêu cầu đặc biệt)
Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

(Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức thanh toán)