Thùng rác quảng cáo nhập khẩu giá rẻ

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: thép phun sơn

- Màu sắc: màu ghi và trắng

- Size: (L)1100mm x (W)450mm x (H)2700mm

icon phone
Miền Bắc: 0981228766 Miền Nam: 0912026829

Thùng rác quảng cáo nhập khẩu giá rẻ được công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Quý khách mua sản phẩm của công ty được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ vận chuyển khắp toàn quốc.

Thông số thùng rác quảng cáo nhập khẩu giá rẻ:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu ghi và trắng

- Size: (L)1100mm x (W)450mm x (H)2700mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác quảng cáo nhập khẩu giá rẻ

Đặc trưng thùng rác quảng cáo nhập khẩu giá rẻ:

- Thùng rác quảng cáo nhập khẩu giá rẻ làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện, không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên, không bị cháy hay tác động ngoài ý muốn khi để ngoài trời nắng mưa như những sản phẩm thùng rác nhựa HDPE hay Compossite.

Thùng rác biển quảng cáo nhập khẩu có đèn bên trong, dùng để trang trí, quảng cáo đồng thời có mái che cách điệu để tránh nước mưa, chân đế có thể bắn vít cố định xuống mặt đường.

 - Thùng rác nhập khẩu có lỗ gạt tàn thuốc lá nằm ngang nên sản phẩm rất thích hợp đặt tại khu công cộng, có đông người qua lại với biển quảng cáo nằm trên, diện tích rộng.

- Thùng rác giá rẻ nhập khẩu có cửa mở từng ngăn thuận tiện cho việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài. Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa nên người lao công, vệ sinh có thể làm sạch thùng rác một cách nhanh chóng.

- Giá thùng rác quảng cáo rẻ nhất so với các đơn vị khác bởi sản phẩm được công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Quý khách mua sản phẩm của công ty được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ vận chuyển khắp toàn quốc.

- Thùng rác quảng cáo làm bằng kim loại nên có kiểu dáng đẹp, hiện đại, thiết kế vuông vắn với mặt quảng cáo nằm dọc theo thùng rác rất nhỏ gọn nhưng đồng thời vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh.

- Vị trí đặt khuyên dùng: Thùng rác nhập khẩu giá rẻ có biển quảng cáo rộng được bố trí đặt ngoài trời hoặc những nơi công cộng, công viên, bệnh viện, trường học, đường phố, các trung tâm thương mại, sân các siêu thị… vừa để bỏ rác vừa để quảng cáo các sản phẩm dịch vụ của công ty đến mọi khách hàng.

Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại thùng rác giá rẻ như, thùng rác nhựa giá rẻ, thùng rác y tế, thùng rác inox 304, thùng rác vệ sinh môi trường,...uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn đang đánh giá:Thùng rác quảng cáo nhập khẩu giá rẻ
Đánh giá của bạn

Cam kết

Bảo hành

Bảo hành 12 tháng

(Bảo hành 12 tháng tất cả sản phẩm)
Xem mẫu trước khi đặt hàng

Xem mẫu trước khi đặt hàng

(Liên hệ NVKD để được giao mẫu & tư vấn tận nơi)
Giao hàng nhanh trong 24h

Giao hàng nhanh trong 24h

(Ngoài những sản phẩm có yêu cầu đặc biệt)
Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

(Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức thanh toán)