Bán thùng rác inox tại Hà Nội

Công ty Hành Tinh Xanh nhà  cung cấp các loại thùng rác inox sử dụng trong nhà, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại giá rẻ tại Hà Nội.

icon phone
Miền Bắc: 0981228766 Miền Nam: 0912026829
Danh mục:  Tin Tức ,

Hiện nay tại Hà Nội có công ty Hành Tinh Xanh là nhà cung cấp, chuyên bán buôn, bán lẻ thùng rác inox tại Hà Nội. Các sản phẩm thùng rác inox giá rẻ với nhiều kiểu dáng đẹp sử dụng cho mọi không gian.

Trong bài viết dưới đây, công ty Hành Tinh Xanh sẽ viết chi tiết hơn về thùng rác inox sử dụng trong nhà.

Chọn mua thùng rác inox là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình, cơ quan, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Với tác dụng gom rác thừa, rác bẩn bảo vệ môi trường sống, hiện nay thùng rác còn được xem là vật dụng trang trí mang tới sự hiện đại, sang trong cho ngôi nhà Thùng rác inox sản phẩm thùng rác có thiết kế với dung tích nhỏ ngọn, chất lượng cao. Thùng rác inox được sử dung nhiều ở các gia đình ở phòng bếp, phòng vệ sinh rất thuận tiện.

Các loại thùng rác inox sử dụng phổ biến cho gia đình hiện nay là thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox nắp lật, thùng rác inox tròn….

Bán thùng rác inox tại Hà Nội

Thùng rác inox cho gia đình thì mỗi loại đều có tiện dụng riêng như thùng rác inox chân đạp, sản phẩm tiện dụng thường đăt ở phòng bếp giúp đựng rác hiểu quả. Thùng rác có cơ chế đạp chân, người sử dụng chỉ cần đạp chân là nắp thùng rác inox mỡ ra và cho rác vào mà không cần phải chảm tay vào, thùng rác có nắp đẩy kín giúp khăn mùi hôi của rác bay ra ngoài.

Thùng rác có cơ chế bàn đạp chân linh động mà những mẫu thùng rác inox đạp chân là chọn lựa lý tưởng cho những không gian như: phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh… của hộ gia đình, khách sạn, tòa nhà… Thật là thuẩn tiển dụng khi mà thùng rác inox đập chân có 2 lớn thuẩn tiển cho việc lấy rác ra ngoài.

Thùng rác inox đạp chân đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện tại. một sản phẩm tiêu dùng tiện dụng thích hợp đặt tại phòng bếp.

Thùng rác inox sử dụng trong phòng vệ sinh: Những loại thùng rác được sử dụng ở phòng vệ sinh thường là thùng rác inox nắp bập bênh. Nắp thùng rác với cơ chất bập bênh tự động cân bằng khi cho rác vào và tự độn cân bằng về vị trí bán đầu không cho rác thải lộ ra ngoài gây mất mỹ quan.

Khách hàng tại Hà Nội có thể đến tại kho hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được cung cấp về thông tin sản phẩm thùng rác và hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi.

Tham khảo thêm bài viết :

- Thùng rác cho tòa nhà văn phòng làm việc

- Thùng rác sử dụng trong trung tâm thương mại

Bạn đang đánh giá:Bán thùng rác inox tại Hà Nội
Đánh giá của bạn

Cam kết

Bảo hành

Bảo hành 12 tháng

(Bảo hành 12 tháng tất cả sản phẩm)
Xem mẫu trước khi đặt hàng

Xem mẫu trước khi đặt hàng

(Liên hệ NVKD để được giao mẫu & tư vấn tận nơi)
Giao hàng nhanh trong 24h

Giao hàng nhanh trong 24h

(Ngoài những sản phẩm có yêu cầu đặc biệt)
Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

(Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức thanh toán)