Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác khách sạn có gạt tàn thuốc lá

Mã sản phẩm: HTZVS01
Đánh giá: 4.5 của 7344 khách
  • Miền Bắc: 0981 228 766
  • Miền Nam: 0912 026 829

Xem thêm tại: Thùng rác gỗ

Thùng rác khách sạn có gạt tàn thuốc lá bằng gỗ công nghiệp được tẩm hóa chất chống mối mọt và được phun sơn bóng chống thấm nước có họa tiết trang trí bằng chất liệu inox mạ vàng. Xung quanh bề mặt thân thùng rác gỗ được bọc lớp giả da cá sấu màu nâu đỏ, bên trong thùng đựng rác bằng tôn hoa, có thể lấy ra đổ rác dễ dàng.

Thông số thùng rác khách sạn có gạt tàn thuốc lá:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Gỗ công nghiệp và da

- Màu sắc: Màu nâu

- Size: (L)300mm x (W)300mm x (H)710mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác khách sạn có gạt tàn thuốc lá

Đặc trưng thùng rác khách sạn có gạt tàn thuốc lá:

- Thùng rác khách sạn bằng gỗ có nắp được chia làm hai ngăn, một ngăn là khay gạt tàn thuốc lá và một ngăn là cửa bỏ rác thuận tiện cho việc xả rác và tránh lộ rác ra ngoài.

- Thùng rác khách sạn được làm bằng gỗ công nghiệp được tẩm hóa chất chống mối mọt và được phun sơn bóng chống thấm nước có họa tiết trang trí bằng chất liệu inox mạ vàng.

- Xung quanh bề mặt thân thùng rác gỗ được bọc lớp giả da cá sấu màu nâu đỏ. Bên trong thùng đựng rác bằng tôn hoa, có thể lấy ra đổ rác dễ dàng.

- Vị trí đặt: Thùng rác gỗ đặt tại khách sạn có kiểu dáng hiện đại, sang trọng và chắc chắn, đẹp thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí.

Xem thêm mẫu thùng rác khách sạn hình vuông có gạt tàn chất liệu đá hoa cương:

| Paloca.vn| Chuyên cung cấp - phân phối - bán buôn - bán lẻ giá rẻ nhất