Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác gỗ ngoài trời phân loại rác thải

Mã sản phẩm: HTX0Z08
Đánh giá: 4.5 của 3173 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Thùng rác gỗ

Thùng rác gỗ ngoài trời phân loại rác thải có trụ bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện và vỏ bọc ngoài thùng bằng gỗ công nghiệp được tẩm hóa chất chống mối mọt, phun sơn bóng chống thấm nước giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

Thông số thùng rác gỗ ngoài trời phân loại rác thải:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Thép phun sơn, gỗ công nghiệp.

- Màu sắc: Màu xanh và vàng

- Size: (L)685mm x (W)400mm x (H)900mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác ngoài trời 2 ngăn phân loại rác thải

Đặc điểm thùng rác gỗ ngoài trời phân loại rác thải:

- Thùng rác phân loại rác thải có trụ bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện và thùng rác bằng gỗ công nghiệp được tẩm hóa chất chống mối mọt, phun sơn bóng chống thấm nước, chịu được điều kiện giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

Thùng rác gỗ ngoài trời phân loại rác thải có khung làm từ thép nên không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng, thân thùng rác được làm bằng gỗ

- Hai ngăn của thùng rác công cộng nhập khẩu dùng để phân loại rác thải đồng thời có mái che để tránh nước mưa, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào rác.

Thùng đựng rác bên trong sản phẩm làm bằng tôn hoa để giúp cho việc lưu trư và xả rác được dễ dàng.

- Thùng rác ngoài trời có cửa mở từng ngăn thuận tiện cho việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài. Bên trên thùng rác đặt ngoài trời là khay gạt tàn thuốc giúp cho tàn thuốc lá được giữ lại và không bị gió thổi bay khắp nơi.

- Vị trí đặt: Thùng rác gỗ đẹp hai ngăn phân biệt rác thải là dòng thùng rác ngoài trời cao cấp được bố trí nơi công cộng, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy, công viên, các sân chơi… vừa để đựng rác vừa có gạt tàn để giành cho những người hút thuốc ngoài trời.