Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác gỗ ngoài trời có gạt tàn thuốc

Mã sản phẩm: HTXVZ03
Đánh giá: 4.5 của 3174 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Thùng rác gỗ

Thùng rác gỗ ngoài trời có gạt tàn thuốc được bọc gỗ công nghiệp đã xử lý hóa chất, chống mối mọt, thân thùng rác được làm từ khung thép phun sơn chắc chắn, không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng.

Thông số thùng rác gỗ ngoài trời có gạt tàn thuốc:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Gỗ công nghiệp ngoài trời, khung bằng thép phun sơn.

- Màu sắc: Gỗ và thân đen

- Size: (L)400mm x (W)400 x (H)950mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác gỗ ngoài trời có gạt tàn thuốc

Mô tả thùng rác gỗ ngoài trời có gạt tàn thuốc:

- Thùng gỗ ngoài trời có gạt tàn được tẩm hóa chất chống mối mọt, phun sơn bóng chống thấm nước, chịu được điều kiện giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

- Khung thùng rác ngoài trời có gạt tàn với chất liệu thép chắc chắn nên thùng rác sẽ không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng

Thùng rác gỗ ngoài trời có ngăn chứa rác rộng với 4 cửa bỏ xác xung quanh, đồng thời có mái che để tránh nước mưa nên rác ở trong thùng không dễ bị bốc mùi ra ngoài.

- Bên trong thùng rác thép phun sơn có cửa mở từng ngăn thuận tiện cho việc bảo quản rác. Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa nên việc lấy rác và vệ sinh thùng rác được dễ dàng.

- Kiểu dáng hình hộp vuông chắc chắn, thùng rác được dập lỗ cách điệu rất đẹp, bên trên là gạt tàn thuốc lá làm bằng chất liệu inox cao cấp, hiện đại và an toàn vệ sinh.

- Vị trí đặt: Với tính năng bền, an toàn, vệ sinh...nên thùng rác gỗ ngoài trời có gạt tàn thuốc lá được nhiều khách hàng lựa chọn bố trí nơi công cộng như trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy và hộ gia đình…