Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác gỗ đơn có gạt tàn

Mã sản phẩm: HTX0Z03
Đánh giá: 4.5 của 7344 khách
  • Miền Bắc: 0981 228 766
  • Miền Nam: 0912 026 829

Xem thêm tại: Thùng rác gỗ

Công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp, báo giá thùng rác gỗ đơn có gạt tàn, trụ bằng chất liệu thép phun sơn chắc chắn, đế có thể bắn vít cố định xuống mặt đường. Khay đựng gạt tàn phía trên làm từ chất liệu inox không gỉ phù hợp đặt tại những nơi công cộng, ngoài trời để những người hút thuốc có nơi gạt tàn thuốc lá.

Thông số thùng rác gỗ đơn có gạt tàn:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Gỗ công nghiệp ngoài trời, khung bằng thép phun sơn.

- Màu sắc: Gỗ và thân đen

- Size: (Ø)400mm x (H)935mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác gỗ đơn có gạt tàn

Đặc trưng thùng rác gỗ đơn có gạt tàn:

- Thùng rác gỗ đơn có thân bằng gỗ được tẩm hóa chất chống mối mọt, phun sơn bóng chống thấm nước, khung thùng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện chịu được điều kiện giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

- Thùng rác gỗ đơn có trụ bằng chất liệu thép phun sơn chắc chắn, đế có thể bắn vít cố định xuống mặt đường, giữ cho thùng rác luôn vững chắc. Khay đựng gạt tàn phía trên làm từ chất liệu inox không gỉ.

- Thùng chứa rác bên trong làm bằng tôn hoa, có thể lấy ra khỏi thùng rác giúp cho việc vệ sinh thùng rác trở nên dễ dàng mà không cần phải bê cả thùng to để đổ rác.

- Paloca luôn báo giá thùng rác gỗ đơn có gạt tàn luôn rẻ nhất thị trường do công ty là đơn vị trực tiếp nhập khẩu sản phẩm không qua bất kỳ trung gian phân phối nào.

- Kiểu dáng thùng rác gỗ đơn đẹp, hiện đại, 4 cửa xả rác rộng hướng đến 4 phía giúp việc bỏ rác vào thùng được thuận tiện, bên trên thùng là nắp che nắng mưa ngoài trời.

- Vị trí đặt:  Thùng rác đơn bằng gỗ thường xuyên được bố trí ngoài trời, những nơi công cộng, trường học, bệnh viện, doanh trại, công viên đường phố… với tính năng bền và trang trí cho vị trí đặt thùng.

Quý khách có nhu cầu mua thùng rác các loại chất lượng cao giá thành rẻ như: thùng rác nhựa, thùng rác inox 304, thùng rác công cộng giá rẻ,...Vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 024.7307.5955 - 028.7307.5955 để có thể tìm mua được những mẫu thùng rác mà bạn ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm:

| Paloca.vn| Chuyên cung cấp - phân phối - bán buôn - bán lẻ giá rẻ nhất