Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác gỗ công nghiệp ngoài trời phân loại rác

Mã sản phẩm: HTW2Z00
Đánh giá: 4.5 của 3173 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Thùng rác gỗ

Thùng rác gỗ công nghiệp ngoài trời phân loại rác có 02 ngăn để phân loại rác, phía trên mỗi thùng là nắp bằng chất liệu inox không gỉ, có thể bập bênh, trở về chỗ cũ khi không có lực tác động vào giúp cho thời tiết ngoài trời không thể tác động trực tiếp đến rác bên trong và mùi hôi thôi không bị bốc ra ngoài.

Thông số thùng rác gỗ công nghiệp ngoài trời phân loại rác:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Thép phun sơn, gỗ công nghiệp.

- Màu sắc: Màu nâu và đen

- Size: (L)900mm x (W)480mm x (H)890mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác gỗ công nghiệp ngoài trời phân loại rác

Đặc trưng thùng rác gỗ công nghiệp ngoài trời phân loại rác:

- Thùng rác ngoài trời phân loại rác thải có khung bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện bền chắc, bên ngoài là lớp vỏ bằng gỗ công nghiệp được tẩm hóa chất chống mối mọt, phun sơn bóng chống thấm nước, chịu được điều kiện giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

- Thùng rác gỗ ngoài trời có 02 ngăn để phân loại rác. Phía trên mỗi thùng là nắp bằng chất liệu inox không gỉ, có thể bập bênh, trở về chỗ cũ khi không có lực tác động vào.

- Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa, cửa bỏ rác phía trên thuận tiện cho việc xả rác, có nắp đậy tránh việc lộ rác ra ngoài và có cửa mở mỗi bên giúp việc thu gom rác dễ dàng.

- Kiểu dáng thùng rác gỗ công nghiệp đẹp, kiểu dáng bo tròn phía trên rất hiện đại, nắp bập bênh đậy kín nên rất an toàn vệ sinh tránh bay mùi rác ra ngoài.

- Vị trí đặt: Thùng rác gỗ công nghiệp ngoài trời hai ngăn phân loại rác thải được bố trí nơi công cộng, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy, công viên… với tính năng bền, an toàn, vệ sinh