Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác gỗ cao cấp nhà hàng

Mã sản phẩm: HTW2S00
Đánh giá: 4.5 của 3175 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Thùng rác gỗ

Thùng rác gỗ cao cấp nhà hàng được thiết kế đẹp, màu sắc gỗ đỏ nâu sang trọng với cửa bỏ rác phía trước hình tròn cách điệu, mạ vàng. Thùng rác gỗ cao cấp là sản phẩm uy tín do Paloca cung cấp và được sử dụng nhiều tại nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, resot...

Thông số thùng rác gỗ cao cấp nhà hàng:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Gỗ công nghiệp và inox mạ vàng

- Màu sắc: Màu nâu

- Size: : (L)310mm x(W)260mm x (H)650mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác gỗ cao cấp nhà hàng

Đặc trưng thùng rác gỗ cao cấp nhà hàng:

- Thùng rác thân gỗ cao cấp được tẩm hóa chất chống mối mọt, phun sơn bóng chống thấm nước, chịu được điều kiện giúp cho thùng rác không bị lão hóa trong quá trình sử dụng.

- Thùng rác cao cấp dùng cho nhà hàng, khách sạn bằng chất liệu inox mạ vàng phía trên nắp và một ngăn là cửa bỏ rác thuận tiện cho việc xả rác và tránh lộ rác ra ngoài. Cửa bổ rác phía trước được khoét lỗ tròn cách điệu, thuận tiện cho việc xả rác.

Thùng rác gỗ cao cấp bên trong là thùng đựng rác bằng tôn hoa có quai xách nên dễ dàng lấy và vứt rác giúp cho công việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Thùng rác gỗ có gạt tàn hình vuông, thân được pha 2 màu nâu vàng độc đáo, có đế loe rộng chắc chắn, kiểu dáng thiết kế đẹp, trang trọng.

- Vị trí đặt: Thùng rác gỗ đẹp có khay gạt tàn thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí

Xem thêm các loại thùng rác cho nhà hàng bằng chất liệu inox:

Có thể bạn quan tâm: