Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác gỗ cao cấp có khay thủy tinh

Mã sản phẩm: HTZVL00
Đánh giá: 4.5 của 3175 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Thùng rác gỗ

Thùng rác gỗ cao cấp có khay thủy tinh nhập khẩu cách điệu, tinh tế, sang trọng... giành cho khách sạn, trung tâm thương mại, resot, tòa nhà với thiết kế đẹp, có khay thủy tinh vừa có thể dùng thả hoa trang trí hoặc làm gạt tàn thuốc lá được đặt trên khung làm bằng chất liệu inox mạ vàng.

Thông số thùng rác gỗ cao cấp có khay thủy tinh:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Khay thủy tinh, gỗ công nghiệp.

- Màu sắc: Màu nâu

- Size: (L)300mm x (W)300mm x (H)735mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác gỗ cao cấp có khay thủy tinh

Đặc điểm thùng rác gỗ cao cấp có khay thủy tinh:

- Thùng rác gỗ có khay thủy tinh vừa có thể dùng thả hoa trang trí hoặc làm gạt tàn thuốc lá được đặt trên khung làm bằng chất liệu inox mạ vàng.

- Thùng rác bằng gỗ công nghiệp được tẩm hóa chất chống mối mọt và được phun sơn bóng chống thấm nước có họa tiết trang trí bằng chất liệu inox mạ vàng và thân được bọc da.

- Cửa xả rác bốn phía có lỗ tròn cách điệu, tinh tế thuận tiện cho việc xả rác. Thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa có thể tháo lắp dễ dàng giúp vứt rác nhanh chóng.

- Thùng rác hình vuông, kiểu dáng hiện đại, với màu đế gỗ nâu, thân màu vàng xám sang trọng và đế rộng chắc chắn.

- Vị trí đặt: Thùng rác gỗ công nghiệp có khay thủy tinh đẹp thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí... để trang trí và đựng rác.

Xem thêm thùng rác khách sạn: