Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác bán nguyệt treo đơn

Mã sản phẩm: TPGBX030
Đánh giá: 4.5 của 7344 khách
  • Miền Bắc: 0981 228 766
  • Miền Nam: 0912 026 829

Xem thêm tại: Thùng rác gỗ

Thùng rác bán nguyệt treo đơn có cửa xả rác phía trên rộng, thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa có quai xách nên dễ dàng lấy và vứt rác giúp cho công việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Thông số thùng rác bán nguyệt treo đơn:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Gỗ công nghiệp ngoài trời, khung và nắp bằng thép phun sơn

- Màu sắc: gỗ nâu và khung thép phun sơn màu đen

- Size: (D)500 x (H)700mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác bán nguyệt treo đơn

Đặc trưng thùng rác bán nguyệt treo đơn:

- Thùng rác bán nguyệt treo đơn bằng gỗ có nắp được chia làm hai ngăn, một ngăn là khay gạt tàn thuốc lá bằng inox mạ vàng và một ngăn là cửa bỏ rác thuận tiện cho việc xả rác và tránh lộ rác ra ngoài.

Thùng đựng rác được làm bằng gỗ công nghiệp hình bán nguyệt được tẩm hóa chất chống mối mọt và được phun sơn bóng chống thấm nước chịu được điều kiện môi trường khác nghiệt giúp cho thùng rác không bị lão hóa trong quá trình sử dụng, có họa tiết trang trí bằng chất liệu inox mạ vàng.

- Thùng rác gỗ treo đơn hình bán nguyệt có cửa xả rác phía trên rộng, thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa có quai xách nên dễ dàng lấy và vứt rác giúp cho công việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Thùng rác gỗ có gạt tàn hình bán nguyệt, thân được pha 2 màu nâu vàng độc đáo, kiểu dáng thiết kế đẹp, trang trọng.

- Vị trí đặt: Thùng rác gỗ đẹp hình bán nguyệt thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí

Paloca là thương hiệu uy tín phân phối thùng rác nhựa, thùng rác ngoài trời bằng gỗ có gạt tàn, thùng rác gỗ đẹp, thùng rác inox trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm:

| Paloca.vn| Chuyên cung cấp - phân phối - bán buôn - bán lẻ giá rẻ nhất