Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác 2 ngăn bằng gỗ

Mã sản phẩm: TPGBX070
Đánh giá: 4.5 của 7344 khách
  • Miền Bắc: 0981 228 766
  • Miền Nam: 0912 026 829

Xem thêm tại: Thùng rác gỗ

Thùng rác 2 ngăn bằng gỗ được tẩm hóa chất chống mối mọt, phun sơn bóng chống thấm nước, chịu được điều kiện thời tiết nóng ẩm, thân thùng rác được làm từ thép phun sơn chắc chắn nên không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng trong thời gian dài ở ngoài trời.

Thông số thùng rác 2 ngăn bằng gỗ:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Gỗ công nghiệp ngoài trời, khung bằng thép phun sơn.

- Màu sắc: Gỗ nâu và thân xanh, vàng

- Size: (L)800mm x (W)380 x (H)950mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác 2 ngăn bằng gỗ

Đặc điểm thùng rác 2 ngăn bằng gỗ:

- Thùng rác gỗ treo đôi, có trụ bằng chất liệu thép phun sơn chắc chắn, đế có thể bắn vít cố định, nắp thùng rác có thể đẩy lên thuận tiện cho việc lấy rác ra ngoài.

- Thùng rác 2 ngăn bằng gỗ được tẩm hóa chất chống mối mọt, phun sơn bóng chống thấm nước, chịu được điều kiện giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

- Khung thùng rác gỗ được làm từ thép phun sơn chắc chắn nên không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng trong thời gian dài ở ngoài trời.

- Thùng rác gỗ 2 ngăn có khay đựng gạt tàn phía trên, có hai ngăn dùng để phân loại rác đồng thời có mái che để tránh nước mưa.

- Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa, mái che có thể gấp lên để lấy thùng rác nhỏ phía bên trong ra vứt và vệ sinh thùng rác.

- Vị trí đặt: Thùng rác gỗ 2 ngăn đặt ngoài trời hoặc được bố trí nơi công cộng, trường học, bệnh viện, doanh trại, công viên, đường phố… với tính năng bền, đẹp, chân đế có thể bắt vít cố định.

Có thể bạn quan tâm:

| Paloca.vn| Chuyên cung cấp - phân phối - bán buôn - bán lẻ giá rẻ nhất