Cột chắn inox giá rẻ

Đại lý bán thùng rác tại Quảng Bình rẻ nhất

Mã sản phẩm: DLTRQB
Đánh giá: 4.5 của 216 khách
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Tin Tức

Hiện nay tại Quảng Bình có công ty Hành Tinh Xanh đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm thùng rác nhập khẩu chính hãng Paloca. Các sản phẩm thùng rác của công ty cung cấp với nhiều chủng loại được sử dụng ở mọi nơi như các địa điểm công cộng, khu công nghiệp...

Dưới đây là một số thông tin các dòng sản phẩm đang được sử dụng nhiều tại Quảng Bình.

- Thùng rác công nghiệp là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều và có độ bền khi sử dụng lâu nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là các đặc điểm ưu việt như nắp đậy kín ngăn mùi, khả năng chịu lực chịu nhiệt, phù hợp với nhiều loại xe thu gom cơ giới.

- Đa dạng về dung tích cùng đặc tính chịu lực chịu nhiệt rất tốt nên thùng rác nhựa HDPE cũng xuất hiện thường xuyên ở khuôn viên công viên, trường học, khu vui chơi giải trí. Đặc biệt, loại thùng rác HDPE có tính dẻo cao nên rất được người tiêu dùng yêu thích.

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác y tế

Thùng rác y tế

Thùng rác nhựa composite

Thùng rác composite

Thùng rác ngoài trời

Thùng rác công cộng


- Thùng rác nhựa composite là sự kết hợp tuyệt vời của nhựa cùng với sợi thủy tinh để tạo ra sản phẩm có độ bền cao, cứng cáp, chống cháy. Cấu tạo của thùng rác thường có nắp kín, khít nên giúp ngăn mùi hôi, vi khuẩn của rác thải và hạn chế nước mưa, bảo đảm vệ sinh cho khu vực công cộng. Hiện loại thùng rác nhựa này đang có rất nhiều dung tích từ 60l đến 1100l để các bạn thoải mái lựa chọn.

- Với thiết kế đắc biệt chuyên dùng cho các bệnh viện thùng rác y tế là sản phẩm tiện lợi cho việc thu gom và xử lý rác thải nguy hại. Các loại thùng rác do Hành Tinh Xanh cung cấp dùng trong y tế đều đạt chuẩn quy định.

Công ty Hành Tinh Xanh luôn tự hào là một doanh nghiệp đi đầu trong việc cung ứng các sản phẩm thùng rác tại Quảng Bình. Giúp quê hương ngày càng xanh - sạch - đẹp và hiện đại hơn để vững vàng phát triển và hội nhập. Xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm bài viết:

Bán thùng rác giá rẻ tại Nghệ An

Đại lý phân phối thùng rác tại Thanh Hóa

Thùng đựng rác tại Hà Tĩnh