Cột chắn inox giá rẻ

Xe dọn phòng giá rẻ

Mã sản phẩm: H9P0Z06
Đánh giá: 4.5 của 3178 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xe dọn phòng giá rẻ được công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh trực tiếp nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam. Xe dọn phòng giá rẻ được làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện vững chắc, có khả năng chịu được trọng lượng lớn, có khả năng chịu tải lên đến 250kg đồ mà không bị biến dạng nên được rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện... lựa chọn làm xe dọn buồng phòng.

Thông tin xe dọn phòng giá rẻ:

- Xuất xứ: Paloca

- Chất liệu: Thép phun sơn tĩnh điện

- Màu sắc: Vàng

- Size: (L)1400mm x (W)500mm x (H)1180mm

- Bảo hành: 12 tháng

Xe đẩy dọn phòng TLJE23J

Mô tả xe dọn phòng giá rẻ:

- Xe đẩy giá rẻ được làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện vững chắc, có khả năng chịu được trọng lượng lớn, có khả năng chịu tải lên đến 250kg đồ mà không bị biến dạng.

- Xe dọn buồng phòng giá rẻ có 2 túi đựng đồ bẩn như: Vỏ chăn, vỏ gối, ga, khăn tắm …. là bằng chất liệu bạt không thấm nước, có 3 ngăn tủ rộng để xếp đồ sạch như vỏ chăn, vỏ gối, ga, khăn tắm ….

- Xe đẩy buồn phòng giá rẻ có ngăn phía trên cùng có thể để đồ bàn chải, kem đánh răng, dầu gội, dầu tắm…. khi làm vệ sinh buồng phòng.

- Hệ thống 4 bánh xe vững chắc giúp việc di chuyển thuận tiện, nhẹ nhàng, các bánh xe đều được đúc từ nhựa chịu lực cao cấp, bọc cao su chống trơn trượt, trong 4 bánh xe này có một cặp bánh điều hướng có khả năng xoay 360 độ, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển.

Vị trí sử dụng: Xe đẩy dọn buồng phòng giá rẻ do công ty Hành Tinh Xanh trực tiếp nhập khẩu và phân phối thường sử dụng trong khách sạn, khu du lịch, resort, nhà nghỉ, nhà khách, bệnh viện …

>> Các sản phẩm thiết bị khách sạn nhập khẩu khác do công ty Hành Tinh Xanh cung cấp.

Có thể bạn quan tâm: