Cột chắn inox giá rẻ

Ưu nhược điểm của ô dù đứng tâm

Mã sản phẩm: TT028
Đánh giá: 4.5 của 25 khách
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Tin Tức

Ô dù đứng tâm là mẫu ô dù có thiết thân, tán và đế nằm trên một đường thẳng (đồng trục). Chúng được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán nước và khách sạn. Tìm hiểu chi tiết về mẫu ô dù này ta có thể thấy được sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội giúp ích cho người dùng, đồng thời chúng cũng còn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Và bài viết dưới đây Paloca sẽ giúp bạn hiểu thêm về những ưu nhược điểm của loại ô dù đứng tâm này.

Ưu nhược điểm của ô dù đứng tâm

Ưu điểm của ô dù đứng tâm

Ô dù đứng tâm đã có mặt từ rất lâu trên thị trường, chúng rất được ưu ái khi lựa chọn để thiết kế, trang trí trong các cửa hàng đặc biệt là quán nước, quán cafe sang trọng. Và để có được sự chú ý và thu hút khách hàng thì mẫu ô dù này đã sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội như sau:

- Ô đứng tâm sở hữu bản thiết kế gọn nhẹ với cơ chế mở ra và thu gọn dễ dàng, đem đến tiện ích cho người sử dụng

- Chất liệu cấu tạo nên mái che sản phẩm là Polyester chất lượng cao có khả năng chống thấm nước, che nắng và chống bụi cực tốt. Nguyên liệu cấu tạo nên khung và đề ô rất chắc chắn giúp cho chúng có thể đứng vững một cách tối ưu.

- Tiết kiệm không gian thiết kế, so với ô lệch tâm vuông hay ô lệch tâm tròn thì ô dù đứng tâm đều có lợi thế vượt trội hơn về khả năng này.

- Kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đa dạng, bắt mắt góp phần tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho không gian thiết kế.

- Có thể tận dụng sản phẩm là sản phẩm quảng cáo, pr hữu ích

- Ô dù đứng tâm được xem là một trong những mẫu ô dù ngoài trời giá rẻ nhất hiện nay, giá thành của chúng đều rẻ hơn nhiều so với các bản thiết kế khác.

Ưu nhược điểm của ô dù đứng tâm

Nhược điểm của ô dù đứng tâm

Tuy sở hữu hàng loạt các ưu điểm vượt trội trên những ô che đứng tâm vẫn tồn tại một số mặt hạn chế như sau:

- Do có kết cấu đứng tâm nên phần khung và đế đã ngăn cách khoảng không gian che của chúng và gây ra một số bất tiện khi sử dụng sản phẩm.

- Việc bố trí mẫu ô dù cũng kém đa dạng hơn các mẫu ô dù lệch tâm khác.

- Nhìn chung những nhược điểm này cũng không có ảnh hưởng quá lớn đến chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, khi ưu điểm vượt trội của chúng có thể lấn át những mặt hạn chế này. Chính vì vậy, việc lựa chọn một mẫu ô che đứng tâm sẽ là một trong những gợi ý hay khi thiết kế, trang trí không gian nội thất.

Một số sản phẩm ô dù nhập khẩu giá rẻ phổ biến nhất:

- Ô dù ngoài trời Paloca giá rẻ

- Dù lệch tâm

- Giá dù che nắng ngoài trời

Trên đây là chia sẻ thiết thực về ưu nhược điểm của dòng sản phẩm ô dù đứng tâm Paloca. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay đặt hàng xin hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn một cách chi tiết nhất về dòng sản phẩm dù che nắng ngoài trời mà bạn mong muốn.