Cột chắn inox giá rẻ

Thùng đựng rác gỗ công nghiệp ngoài trời

Mã sản phẩm: TPGBX025
Đánh giá: 4.5 của 3175 khách
  • Miền Bắc: 0981 228 766
  • Miền Nam: 0912 026 829

Xem thêm tại: Thùng rác gỗ

Thùng đựng rác gỗ công nghiệp ngoài trời có cửa xả rác phía trên rộng, 2 mặt đều có thể bỏ rác vào thùng, bên trong có 1 thùng rác làm từ tôn hoa có quai xách nên dễ dàng lấy và vứt rác giúp cho công việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Thông số thùng đựng rác gỗ công nghiệp ngoài trời:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Gỗ công nghiệp ngoài trời, khung và nắp bằng thép phun sơn

- Màu sắc: Gỗ nâu và khung thép phun sơn màu đen

- Size: (Ø)380mm x (H)850mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng đựng rác gỗ công nghiệp ngoài trời

Đặc điểm thùng đựng rác gỗ công nghiệp ngoài trời:

- Thùng đựng rác gỗ công nghiệp được tẩm hóa chất chống mối mọt, phun sơn bóng chống thấm nước, chịu được điều kiện giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

- Khung thùng đựng rác gỗ công nghiệp đặt ngoài trời là thép phun sơn tĩnh điện nên không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng.

- Thùng đựng rác gỗ có cửa xả rác phía trên rộng, 2 mặt đều có thể bỏ rác vào thùng, bên trong có 1 thùng rác làm từ tôn hoa có quai xách nên dễ dàng lấy và vứt rác giúp cho công việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Thùng đựng rác gỗ hình trụ tròn, thiết kế độc đáo, kiểu dáng thân bọc gỗ rất đẹp, trang trọng nhưng đồng thời khung được làm bằng thép phun sơn nên rất chắc chắn.

- Vị trí đặt: Thùng rác bằng gỗ ngoài trời có gạt tàn thích hợp để ở nơi công cộng ở các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí... để bỏ rác và có gạt tàn giúp khách hàng có thể hút thuốc, có chỗ gạt tàn thuốc lá.

Xem thêm thùng rác vuông có gạt tàn hình bán nguyệt chất liệu inox cao cấp:


| Paloca.vn| Chuyên cung cấp - phân phối - bán buôn - bán lẻ giá rẻ nhất