Cột chắn inox giá rẻ

Những điều cần chú ý khi mua ô dù quán cafe

Mã sản phẩm: TT018
Đánh giá: 4.5 của 25 khách
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Tin Tức

Một chiếc ô dù trên thị trường hiện nay được phân phối với nhiều mức giá khác nhau thậm chí có những sản phẩm có giá từ vài triệu cho đến hàng chục triệu đồng. Nếu mua sản phẩm với số lượng lớn để thiết kế trang trí quán cafe thì mức chi phí mà bạn phải bỏ ra là không hề nhỏ. Chính vì vậy, việc ưu tiên cho những mẫu dù café giá rẻ cũng rất được quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn này bạn cũng nên chú ý một số yếu tố khác để làm sao tận dụng được tối ưu lợi thế của sản phẩm,…

Những điều cần chú ý khi mua ô dù quán cafe

Mua dù cafe giá rẻ cần phải chú ý tới các nguyên vật liệu cấu tạo

Ô che nắng ngoài trời giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều khoản chi phí nhưng cũng không vì thế mà bỏ qua việc xem xét đến yếu tố cấu tạo và chất lượng của chúng. Vì nếu giá quá rẻ mà giá trị sử dụng của chúng lại kém thì việc mua sắm này của bạn không những không tiết kiệm mà còn gây lãng phí và tốn kém hơn. Chính vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm bạn nên chú ý tới vấn đề này.

Các chất liệu cấu tạo nên dù cafe giá rẻ cần phải đảm bảo những yêu cầu sau đây:

Phần tán dù có khả năng che nắng, che mưa tốt, sức chống chịu với môi trường cao, không bị phai màu thấm nước.

Trụ và đế dù phải chắc chắn và bền bỉ để cố định chiếc ô trong mọi trường hợp như gió mạnh hay mưa lớn.

Những điều cần chú ý khi mua ô dù quán cafe

Mua dù cafe giá rẻ phải phù hợp với không gian quán cafe

Dù là ô đứng tâm, dù lệch tâm bạn cũng không nên tùy ý lựa chọn một chiếc ô dù quán cafe khi chưa xem xét đến mức độ tương thích và sự ăn khớp của chúng với không gian ngoài trời và diện tích của quán cafe. Vậy nên, để phát huy tối ưu công dụng, tính năng cùng vẻ đẹp của chúng bạn thì việc chú trọng tới kiểu dáng và mẫu mã rất đáng để bạn quan tâm.

Mua dù cafe giá rẻ đảm bảo tính thẩm mỹ

Là mẫu dù café giá rẻ lại đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao sẽ là yếu tố đặc biệt giúp gian hàng của bạn trở nên nổi bật ấn tượng hơn và từ đó thu hút thêm nhiều tập khách hàng khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn bất kỳ mẫu ô dù ngoài trời nào bạn cũng nên xem xét đến những đặc điểm này.

Sản phẩm ô dù thường được sử dụng cho quán cafe:

- Ô lệch tâm Paloca 

- Dù che nắng ngoài trời giá rẻ 

- Các loại ô dù ngoài trời

Với những chia sẻ trên đây, tin rằng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một mẫu  dù café giá rẻ đẹp và tiện lợi cho không gian thiết kế quán cafe,…