Tại Bắc Ninh hiện nay có nhu cầu về sử dụng thùng rác rất lớn,  đáp ứng nhu cầu về đựng và thu gom rác tại các khu công nghiệp, các nhà máy. Việc sử dụng thùng rác giúp bảo vệ môi trường, giảm trình trạng xã rác không đúng nơi quy định.

Để đáp ứng nhu cầu về sử dụng thùng rác đó công ty Hành Tinh Xanh đã cung cấp thùng rác tại Bắc Ninh các sản phẩm thùng rác nhựa công cộng, thùng rác inox với nhiều mẫu mã chất liệu phù hợp với các khu vực như công viên, trường học, trung tâm thương mại, khu công ngiệp, văn phòng công ty, gia đình chất lượng tốt giá rẻ nhất so với thị trường.

- Giới thiệu một số dòng sản phẩm thùng rác nhựa đang được ưu chuộng nhất hiện nay thích hợp với các địa điểm công cộng như thùng rác nhựa HDPE, thùng rác nhựa composite, thùng rác treo đôi cố định...

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác y tế

Thùng rác y tế

Thùng rác nhựa composite

Thùng rác composite

Thùng rác ngoài trời

Thùng rác công cộng


- Việc sử dụng các sản phẩm thùng rác ở Bắc Ninh là rất cần thiết vì sự phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp một số công ty trong các khu công nghiệp cũng gây ô nhiễm như công ty Kingmo New Materials (Khu công nghiệp Tiên Sơn). Ô nhiễm đang ảnh hưởng lớn tới tới đời sống, sức khỏe của người dân và công nhân.

- Cùng với đó thành phố hiện có hàng trăm di tích lịch sử văn hóa với nhiều đình, chùa, lễ hội cùng với đó ở thành phố thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh môi trường để đảm bảo thành phố phát triển nhưng vẫn đảm bảo được vệ sinh môi trường và nét đẹp văn hóa di tích lịch sử, cùng phát triển du lịch văn hóa tâm linh.

Ngoài các sản phẩm thùng rác nhựa đảm bảo môi trường đô thị, cảnh quan công cộng, trường học, khu phố dân cư Hành Tinh Xanh còn phát triển mạnh các dòng sản phẩm thùng rác inox, thùng rác đá hoa cương chuyên sử dụng tại văn phòng, khách sạn nhà hàng ...

 

Thùng rác inox đạp chân tại Hà Nội

Thùng rác inox đạp chân

Thùng rác inox gạt tàn tại Hà Nội

Thùng rác inox gạt tàn

Thùng rác inox nắp lật tại Hà Nội

Thùng rác inox nắp lật

Thùng rác văn phòng

Thùng rác văn phòng


Công ty Hành Tinh Xanh là một doanh nghiệp lớn trong nghành cung cấp thiết bị vệ sinh môi trường đặc biệt các sản phẩm của công ty cung cấp đều đã được kiểm định đặt chuẩn của bộ tài nguyên về chất lượng tiêu chuẩn sản phẩm.

Công ty CP thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh cam kết vận chuyển, giao hàng tận nơi ở Thành phố Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Huyện Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong. Mọi thông tin tư vấn và thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tới số máy của công ty để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn

Xem thêm bài viết:

Địa chỉ bán thùng rác tại Hà Nội

Công ty bán thùng rác tại Quảng Ninh

Cung cấp thùng đựng rác tại Bắc Giang giá rẻ