Cột chắn inox cố định G28-H

- Chất liệu: inox trắng, inox mạ vàng

- Kèm theo dây chắn căng, có thể in logo lên dây

- Màu sắc dây: xanh, đỏ

- Khối lượng của cột chắn: 6.0kg

- Size: (Ø)đế 32mm x (H)910mm

icon phone
Miền Bắc: 0981228766 Miền Nam: 0912026829
Danh mục:  Danh mục , Cột chắn inox ,

Cột chắn inox cố định G28-H là sản phẩm phổ thông trong chuỗi thiết bị phân làn di động, cột rào chắn, trụ phân cách inox, chuyên dùng ở các khu vực quầy bán vé, tòa nhà, khách sạn và các sự kiện...Cột chắn inox tiện dụng, linh hoạt và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Cột chắn inox G28-H có nhiều kích thước dây như 1,5m - 3m - 5m cho khách hàng lựa chọn.

 

Thông tin sản phẩm cột chắn inox cố định G28-H:

- Chất liệu: Inox trắng, inox mạ vàng có kèm theo dây chắn căng, có thể in logo lên dây

- Màu sắc dây: Xanh, đỏ

- Khối lượng của cột chắn: 6.0kg

- Size: (Ø)đế 32mm x (H)910mm

 

Bán cột chắn inox tại Hà Nội - Cột chắn inox nhập khẩu

 

- Sản phẩm cột chắn inox, cột rào chắn bao gồm thân cột và đế tách rời, có thể cố định bằng vít dài 120mm chắc chắn, phần chân đế có ruột bê tông bọc cao su, hoặc hoàn toàn được đúc từ cao su, có khả năng chống trơn trượt trong quá trình sử dụng. Cả thân cột và vỏ ngoài chân đế đều được chế tạo từ inox cao cấp mài bóng, làm tăng thêm vẻ trang trọng, thanh lịch.

- Hộp dây chắn trụ phân cách inox bằng nhựa cao cấp được trang bị ở đầu cột, với thiết kế 1 đầu dây kéo và 3 chốt dùng để kết nối với các đầu dây khác, do đó có thể tạo ra tối đa kết nối 4 chiều dây kéo trên cùng 1 thân cột. Dây kéo của cột chắn inox màu đỏ được làm từ sợi chuyên dụng siêu bền, có cơ chế tự thu gọn khi không sử dụng nhờ lò xo cuốn được trang bị bên trong hộp dây

Sử dụng: Cột chắn inox cố định dùng để phân luồng di chuyển, ngăn cách tạo lối đi, làm rào phân cách, cột rào chắn, trụ phân cách inox, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện ….

Vị trí đặt: Cột chắn inox đặt tiền sảnh, hành lang, khu vực tổ chức sự kiện, khu vực cấm đi trong các sân bay, tòa nhà, khu trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại, hội nghị… 

Chú ý: Để đảm bảo cho sản phẩm cột chắn inox luôn sạch bóng và không bị biến dạng, nên vệ sinh thường xuyên bề mặt inox và tránh để hóa chất ứ đọng tự do trên bề mặt cũng như gây tác động mạnh lên sản phẩm. Không nên sử dụng dây quá 90% chiều dài tối đa trong thời gian dài để giảm tải cho lò xo xoắn, đồng thời hạn chế kéo ra thu vào dây chắn liên tục, có thể gây hư hại tới cơ chế hoạt động của hộp dây.

Chính sách bán hàng & Bảo hành:

- Công ty cung cấp các sản phẩm cột chắn inox chính là cột chắn inox dây căng cột chắn inox dây chùng nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm sẽ được vận chuyển và lắp đặt tới tận tay cho khách hàng.

- Bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm cột chắn inox có tem bảo hành của PALOCA. Cột chắn inox PALOCA là thương hiệu độc quyền do HÀNH TINH XANH.,JSC cung cấp trên thị trường.

>>> Xem thêm: Cột chắn inox sân bay, Cột ngăn inox mạ vàng, Cột chắn inox nhập khẩu đẹp,...

Công ty cổ phần TM & DV HÀNH TINH XANH đang bán, cho thuê các loại cột chắn Inox được nhập khẩu giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn đang đánh giá:Cột chắn inox cố định G28-H
Đánh giá của bạn

Cam kết

Bảo hành

Bảo hành 12 tháng

(Bảo hành 12 tháng tất cả sản phẩm)
Xem mẫu trước khi đặt hàng

Xem mẫu trước khi đặt hàng

(Liên hệ NVKD để được giao mẫu & tư vấn tận nơi)
Giao hàng nhanh trong 24h

Giao hàng nhanh trong 24h

(Ngoài những sản phẩm có yêu cầu đặc biệt)
Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

(Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức thanh toán)