Cột chắn inox giá rẻ

Xe đẩy kéo hành lý khách sạn inox đẹp giá rẻ D14-F

Mã sản phẩm: HNI0G00
Đánh giá: 4.5 của 3171 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xe đẩy kéo hành lý khách sạn inox đẹp giá rẻ D14-F là thiết bị rất cần thiết trong các khách sạn, các cơ sở sản xuất. Việc sử dụng xe đẩy hành lý giúp công việc vận chuyển hàng hóa nhỏ được dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm sức và thời gian.

Thông tin xe đẩy kéo hành lý khách sạn inox đẹp giá rẻ D14-F:

- Xuất xứ: Paloca

- Màu sắc: Vàng

- Chất liệu: Inox mạ vàng

- Size: (L)500mm x (W)380mm x (H)1150mm

Xe đẩy kéo hành lý khách sạn inox đẹp giá rẻ D14-F

 

Mô tả xe đẩy kéo hành lý khách sạn inox đẹp giá rẻ D14-F:

 - Xe đẩy hành lý khách sạn giá rẻ có đường kính ống khung xe Ø 32 được làm từ inox cao cấp nên có đặc tính bền và chắc chắn, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng.

- Xe chở hành lý khách sạn đẹp D14-F là sự kết hợp của chất liệu inox mạ vàng sáng bóng cùng đế chở đồ được lót thảm nhung xanh.

- Đế xe đẩy hành lý khách sạn inox đẹp, giá rẻ được lắp đặt 2 bánh xe cao su đúc đặc giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển và làm giảm tiếng ồn khi đẩy hàng.

- Xe đẩy hành lý khách sạn inox giá rẻ có kiểu dáng đẹp và vô cùng sang trọng giúp làm tôn thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn.

Xe đẩy hành lý inox giá rẻ là thiết bị rất cần thiết trong các khách sạn, các cơ sở sản xuất. Việc sử dụng xe đẩy hành lý giúp công việc vận chuyển hàng hóa nhỏ được dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm sức và thời gian.

Công ty CP TM & DV Hành Tinh chuyên cung cấp các loại thiết bị khách sạn nhập khẩu chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất.