Cột chắn inox giá rẻ

Xe đẩy hành lý khách sạn bằng inox 2 bánh D14-A

Mã sản phẩm: HNI0G09
Đánh giá: 4.5 của 3185 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xe đẩy hành lý khách sạn bằng inox 2 bánh D14-A thích hợp dùng để vận chuyển hành lý trong các toà nhà, khách sạn, nhà khách, nhà nghỉ, resort... với chất liệu inox mạ vàng, sàn bằng gỗ công nghiệp trải thảm đỏ giúp bảo vệ giảm shock và chống trầy xước cho những hàng hóa đắt tiền trong quá trình vận chuyển.

Thông tin xe đẩy hành lý khách sạn bằng inox 2 bánh D14-A:

- Xuất xứ: Paloca

- Chất liệu: Inox mạ vàng

- Màu sắc: Vàng

- Size: (L)500mm x (W)360mm x (H)1220mm

Xe đẩy hành lý khách sạn bằng inox 2 bánh D14-A

Mô tả xe đẩy hành lý khách sạn bằng inox 2 bánh D14-A:

- Chất liệu xe đẩy hành lý khách sạn có khung bằng inox mạ vàng, sàn bằng gỗ công nghiệp trải thảm đỏ giúp bảo vệ giảm shock và chống trầy xước cho những hàng hóa đắt tiền trong quá trình vận chuyển.

- Xe đẩy khách sạn 2 bánh có đường kính ống khung thân xe Ø51 chắc chắn vững chãi, không cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng.

- Xe đẩy di chuyển bằng hệ thống 2 bánh xe chắc chắn bọc cao su không gây tiếng ồn khi di chuyển, chống trơn trượt và không để lại dấu vết trên sàn trong khi di chuyển.

Vị trí đặt: Xe đẩy hành lý 2 bánh bằng chất liệu inox thích hợp dùng để vận chuyển hành lý trong các toà nhà, khách sạn, nhà khách, nhà nghỉ, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp, sân bay ….

Chú ý: Thảm tại mặt đế cần được vệ sinh thường xuyên bằng hóa chất làm sạch và máy hút công nghiệp, làm khô bằng máy sấy hoặc để nơi khô ráo. Khung inox cũng cần được lau chùi thường xuyên, tránh để bụi bẩn bám lại lâu ngày gây mất thẩm mỹ sản phẩm.

>> Xem thêm các sản phẩm thiết bị khách sạn khác có thể khách hàng quan tâm