Cột chắn inox giá rẻ

Xe đẩy hành lý inox chuyên dụng khách sạn sân bay D13-B

Mã sản phẩm: HNI0G06
Đánh giá: 4.5 của 3186 khách
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xe đẩy hành lý inox chuyên dụng khách sạn sân bay D13-B là một trong những thiết bị khách sạn không thể thiếu, thực sự rất cần thiết được sử dụng trong các khách sạn - tòa nhà trung tâm thương mại, chung cư cao cấp... thường được sử dụng để hỗ trợ khách hàng mang hành lý hoặc tư trang của mình về phòng hoặc căn hộ bên trong tòa nhà.

Thông tin xe đẩy hành lý inox chuyên dụng khách sạn sân bay D13-B:

- Xuất xứ: Paloca

- Chất liệu: Inox mạ vàng

- Màu sắc: Vàng

- Size: (L)1100mm x (W)650mm x (H)1900mm

Xe đẩy hành lý inox chuyên dụng khách sạn sân bay D13-B

Mô tả xe đẩy hành lý inox chuyên dụng khách sạn sân bay D13-B:

- Chất liệu khung bằng inox mạ vàng, sàn bằng gỗ công nghiệp trải thảm đỏ tạo nên cho sản phẩm một vẻ đẹp, sang trọng khi sử dụng sản phẩm.

- Xe đẩy hành lý chuyên dụng giành cho khách sạn có đường kính ống khung thân xe Ø51 chắc chắn, giúp sản phẩm không bị cong vênh, biến dạng khi chở đồ nặng.

- Xe đẩy hành lý chuyên dụng di chuyển bằng hệ thống 4 bánh xe chắc chắn bọc cao su không gây tiếng ồn khi di chuyển

Vị trí đặt: Xe đẩy hành lý chuyên dụng chở hàng hóa, hành lý rất thích hợp dùng trong các toà nhà, khách sạn, nhà khách, nhà nghỉ, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp, sân bay ….

Xe đẩy hành lý là một trong những thiết bị khách sạn không thể thiếu, thực sự rất cần thiệt được sử dụng trong các khách sạn - tòa nhà trung tâm thương mại, chung cư cao cấp... thường được sử dụng để hỗ trợ khách hàng mang hành lý hoặc tư trang của mình về phòng hoặc căn hộ bên trong tòa nhà.

Sản phẩm đang được công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh nhập khẩu trực tiếp và cung cấp trên toàn quốc. Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất trên thị trường.