Cột chắn inox giá rẻ

Xe đẩy đồ giặt là chuyên dụng giá rẻ

Mã sản phẩm: HB91N0D4
Đánh giá: 4.5 của 3185 khách
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xe đẩy đồ giặt là chuyên dụng có khung thép phun sơn tĩnh điện, thùng bằng nhựa HDPE chắc chắn, có khả năng chịu được trọng lượng lớn, có khả năng chịu tải lên đến 250kg đồ mà không bị biến dạng. Giá xe đẩy đồ luôn rẻ và chất lượng luôn đảm bảo cho được công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh trực tiếp nhập khẩu và phân phối mà không qua bất kỳ trung gian phân phối nào hết.

Thông tin xe đẩy đồ giặt là chuyên dụng:

- Xuất xứ: Paloca

- Chất liệu: Khung thép thùng nhựa HDPE

- Màu sắc: Xanh dương, vàng

- Size: (L)1170mm x (W)720mm x (H)800mm

- Bảo hành: 12 tháng

Xe đẩy đồ giặt là chuyên dụng

Mô tả sản phẩm xe đẩy đồ giặt là chuyên dụng:

- Xe đẩy đồ giặt là có khung thép phun sơn tĩnh điện, thùng bằng nhựa HDPE chắc chắn, có khả năng chịu được trọng lượng lớn, có khả năng chịu tải lên đến 250kg đồ mà không bị biến dạng.

Xe đẩy đồ giặt là giá rẻ có túi đựng đồ bẩn như: vỏ chăn, vỏ gối, ga, khăn tắm… chất liệu nhựa HDPE không thấm nước, cứng cáp

- Hệ thống 4 bánh xe vững chắc giúp việc di chuyển thuận tiện, nhẹ nhàng, các bánh xe đều được đúc từ nhựa chịu lực cao cấp, bọc cao su chống trơn trượt, trong 4 bánh xe này có một cặp bánh điều hướng có khả năng xoay 360 độ, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển.

- Giá xe đẩy đồ luôn rẻ và chất lượng luôn đảm bảo cho được công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh trực tiếp nhập khẩu và phân phối mà không qua bất kỳ trung gian phân phối nào hết.

Vị trí sử dụng: Xe đẩy đồ giặt là giá rẻ chuyên dụng thường sử dụng trong khách sạn, khu du lịch, resort, nhà nghỉ, nhà khách, bệnh viện … dùng để thu gom tất cả các đồ bẩn.

Các sản phẩm thiết bị khách sạn nhập khẩu khác do công ty Hành Tinh Xanh cung cấp.