Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác quảng cáo kiểu dáng đẹp

Mã sản phẩm: TPG-DX019
Đánh giá: 4.5 của 3184 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác quảng cáo kiểu dáng đẹp được thiết kế theo dáng bo tròn hiện đại với mặt biển quảng cáo rộng ở phía trước và cửa bỏ rác rộng ở hai bên. Chất liệu thùng rác quảng cáo, kiểu dáng đẹp là thép phun sơn tĩnh điện bền chắc, chịu được thời tiết nắng mưa khắc nghiệt đồng thời khả năng chịu tác động vật lý tốt nhất.

Thông số thùng rác quảng cáo kiểu dáng đẹp:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu nâu

- Size: (L)700mm x (W)400mm x (H)800mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác quảng cáo kiểu dáng đẹp

Đặc điểm nổi bật thùng rác quảng cáo kiểu dáng đẹp:

 - Thùng rác quảng cáo đẹp có lỗ gạt tàn thuốc lá nằm ngang nên sản phẩm rất thích hợp đặt tại khu công cộng, có đông người qua lại với biển quảng cáo nằm trên, diện tích rộng.

- Thùng rác quảng cáo có cửa mở từng ngăn thuận tiện cho việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài. Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa nên người lao công, vệ sinh có thể làm sạch thùng rác một cách nhanh chóng.

- Giá thùng rác quảng cáo rẻ nhất so với các đơn vị khác bởi sản phẩm được công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Quý khách mua sản phẩm của công ty được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ vận chuyển khắp toàn quốc.

- Thùng rác quảng cáo kiểu dáng đẹp làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện, không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên, không bị cháy hay tác động ngoài ý muốn khi để ngoài trời nắng mưa như những sản phẩm thùng rác nhựa HDPE hay Compossite.

- Thùng rác quảng cáo làm bằng thép phun sơn tĩnh điện nên có kiểu dáng đẹp, hiện đại, thiết kế bo tròn với mặt quảng cáo nằm dọc theo thùng rác rất nhỏ gọn nhưng đồng thời vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh.

- Vị trí đặt khuyên dùng: Thùng rác quảng cáo kiểu dáng đẹp được bố trí đặt ngoài trời hoặc những nơi công cộng, công viên, bệnh viện, trường học, đường phố, các trung tâm thương mại, sân các siêu thị… vừa để bỏ rác vừa để quảng cáo các sản phẩm dịch vụ của công ty đến mọi khách hàng.