Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác quảng cáo có 2 ngăn

Mã sản phẩm: TPG-DX025
Đánh giá: 4.5 của 3183 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác quảng cáo có 2 ngăn có 6 cửa xả rác hình vuông rộng rãi giúp cho việc vứt rác vào thùng trở nên dễ dàng, thuận tiện. Bên ngoài thùng rác hai ngăn được thiết kế khung gỗ với biển quảng cáo rộng nên gây chú ý cho người qua đường để nhận được thông tin quảng cáo.

Thông số thùng rác quảng cáo có 2 ngăn:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu nâu

- Size: (L)900mm x (W)400mm x (H)950mm

Thùng rác quảng cáo có 2 ngăn

Đặc điểm nổi bật thùng rác quảng cáo có 2 ngăn:

Thùng rác quảng cáo 2 ngăn được làm từ chất liệu thép phun sơn tĩnh điện, bền chắc, không bị cháy hay tác động khi để ngoài trời nắng mưa.

- Thùng rác quảng cáo có hai ngăn dùng để phân loại rác và đồng thời có mái che kín thùng rác nên rất khó để nước mưa cũng như nắng không thể ảnh hưởng đến rác trong thùng.

- Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa, có cửa mở từng ngăn thuận tiện khóa chuyên dụng tiện việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài, có trụ vững chắc có thể bắn vít cố định.

- Kiểu dáng thùng đựng rác quảng cáo có hai ngăn có 6 cửa xả rác hình vuông rộng rãi. Bên ngoài được thiết kế khung gỗ với biển quảng cáo rộng nên gây chú ý cho người qua đường để nhận được thông tin quảng cáo.

- Vị trí đặt: Thùng rác công cộng hai ngăn vừa đựng rác vừa làm sạch môi trường vừa trang trí cho khu vực trở nên đẹp hơn. Do đó chúng thường đặt ở ngoài trời hoặc các vị trí công cộng như trường học, bệnh viện, công viên, đường phố, các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi… 

Ngoài ra sản phẩm trên công ty còn bán các loại thùng rác hai ngăn với kiểu dáng khác nhau như: thùng đựng rác để công viên phân loại rác, hoặc các loại thùng rác một ngăn, thùng rác công cộng bằng nhựa HDPE, Composite.

Có thể bạn quan tâm: