Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác ngoài trời có gạt tàn thuốc

Mã sản phẩm: HTP0A03
Đánh giá: 4.5 của 3178 khách
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác ngoài trời có gạt tàn thuốc được thiết kế chắc chắn với 4 cột trụ gắn xuống đất, thân thùng rác được dập lỗ cách điệu rất đẹp, của bỏ rác nằm ngang và gạt tàn thuốc lá phía trên rất thích hợp đặt ngoài trời, tại những nơi công cộng như công viên, trường học, bệnh viện, đường phố...

Thông số thùng rác ngoài trời có gạt tàn thuốc:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu trắng

- Size: (L)620mm x (W)310mm x (H)900mm

thùng rác ngoài trời có gạt tàn thuốc

Mô tả thùng rác ngoài trời có gạt tàn thuốc:

- Thùng rác công cộng để ngoài trời được làm bằng chất liệu thép phun sơn, bọc kín thùng rác nhỏ phía trong, chịu được điều kiện giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời.

- Cửa bỏ rác phía trước rộng thuận tiện cho việc xả rác, bỏ rác vào thùng. Nắp thùng rác có khay gạt tàn thuốc bằng chất liệu inox không gỉ để giành cho việc hút thuốc ngoài trời.

- Thùng rác ngoài trời có gạt tàn thuốc lá được chia làm 02 ngăn để phân loại rác. Không bị cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng.

- Bên trong mỗi thùng rác gạt tàn có một chiếc thùng đựng rác làm bằng tôn hoa, cột trụ 4 bên vững chắc, có thể gắn chặt xuống sàn.

- Vị trí đặt: Thùng rác hai ngăn thường đặt ở ngoài trời hoặc các vị trí công cộng như trường học, bệnh viện, công viên, đường phố, các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi… vừa đựng rác, làm sách môi trường vừa trang trí cho khu vực trở nên đẹp hơn.

Công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh là đơn vị trực tiếp bán thùng ngoài trời có gạt tàn thuốc lá với nhiều ưu điểm. Ngoài ra sản phẩm trên công ty còn bán các loại thùng rác hai ngăn với kiểu dáng khác nhau như: thùng đựng rác để công viên phân loại ráchoặc các loại thùng rác một ngăn, thùng rác công cộng bằng nhựa HDPE, Composite.

Xem thêm thùng rác có gạt tàn khác: