Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác công nghiệp 660 lít

Mã sản phẩm: HBTN5F011 - EPTN5F04
Đánh giá: 4.5 của 2554 khách
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Thùng rác

Thùng rác công nghiệp 660 lít được làm từ nhựa HDPE hoặc Composite siêu bền, thời gian sử dụng rất lâu với nhiều kích thước khác nhau. Thùng rác công nghiệp 660L được sử dụng nhiều làm thùng rác vệ sinh môi trường, thùng rác công cộng, trong các khu đô thị hay khu công nghiệp.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Thương hiệu: Paloca

- Chất liệu: Nhựa HDPE, Composite

- Màu sắc: Màu vàng, màu xanh lá cây, xanh da trời.

- Dung tích : 660 lít

- Kích thước : 1787*770*1360mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác công nghiệp 660 lít

Thùng rác công nghiệp 660 lít 

Đặc điểm thùng rác công nghiệp 660 lít:

- Thùng rác nhựa công nghiệp đang là sản phẩm được sử dụng nhiều tại các khu vực công cộng như công viên, trường học, khu vui chơi giải trí, sảnh các tòa nhà lớn, khu trung cư ... bởi tính tiện lợi, cơ động và vệ sinh của sản phẩm bởi được làm nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh thùng rác sau khi thu gom rác được dễ dàng và không bị đọng rác làm tăng hiệu quả thu gom và xử lý rác.

- Thùng rác nhựa công nghiệp  là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh, hoặc nhựa composite siêu bền có thể chống chịu tốt ở ngoài môi trường. 

- Sản thùng rác có thể chịu được 1 lực va đập lớn, và điều đặc biệt là sản phẩm không bị cháy cho dù 1 viên than tổ ong đang còn lửa cho vào thùng chứa rác. 

- Thùng rác công nghiệp có bánh xe còn được sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi cơ động của sản phẩm có thể di chuyển dễ dàng bởi bộ bánh xe được có cấu tạo cao su đúc siêu bền gắn dưới đáy thùng. Thùng rác công nghiệp thích hợp với các loại xe cẩu thu gom rác đang được sử dụng ở Việt Nam.

- Thùng rác nhựa có mặt ngoài nhẵn được bao phủ một lớp chông tia cực tím vì vậy sản phẩm rất bền với thời tiết nắng nóng ở Việt Nam.

- Sản phẩm rất bền nên chi phí tính ra rất rẻ so với các sản phẩm xe tôn đựng rác không có nắp đậy gây mùi và ô nhiễm khu vực dân cư sinh sống.

- Sử dụng: Thùng rác công nghiệp 660 lít cỡ lớn chuyên được sử dụng cho các khu công nghiệp, nhưng nơi có lược rác thải lớn 
, các khu cung cư...

Có thể bạn quan tâm: