Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác công cộng bằng thép sơn vàng

Mã sản phẩm: HTP0G00
Đánh giá: 4.5 của 4769 khách
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác công cộng bằng thép sơn vàng đặc trưng với một ngăn đồng thời có mái che chất liệu thép phun sơn tĩnh điện để tránh nước mưa và ánh nắng lọt vào thùng rác gây bốc mùi khó chịu. Kiểu dáng thùng rác màu vàng bằng thép đặt ngoài trời rất đẹp với thiết kế hiện đại nhưng cũng đồng thời rất an toàn vệ sinh.

Thông số thùng rác công cộng bằng thép sơn màu vàng:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu vàng xanh

- Size: (L)430mm x (W)260mm x (H)870mm

thùng rác công cộng bằng thép sơn màu vàng

Mô tả thùng rác công cộng bằng thép sơn màu vàng:

Thùng rác công cộng có khung làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện được phủ sơn màu vàng, không bị cháy hay tác động khi để ngoài trời nắng mưa.

Thùng rác bằng thép màu vàng nên không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng ngoài trời khắc nghiệt đồng thời màu sắc tươi sáng giúp cho người qua đường dễ nhận biết nơi vứt rác.

- Sản phẩm có màu vàng đặc trưng với một ngăn đồng thời có mái che chất liệu thép phun sơn tĩnh điện để tránh nước mưa và ánh nắng lọt vào thùng rác gây bốc mùi khó chịu.

Thùng rác thép có cửa mở từng ngăn thuận tiện cho việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài, Bên trong thùng rác ngoài trời bằng thép màu vàng là một chiếc thùng rác nhỏ làm bằng tôn hoa, có quai xách để dễ dàng vệ sinh rác thải.

- Kiểu dáng thùng rác không gỉ bằng thép đặt ngoài trời rất đẹp với thiết kế hiện đại nhưng cũng đồng thời rất an toàn vệ sinh.

- Vị trí đặt: Thùng rác công cộng bằng thép màu vàng chanh được bố trí ngoài trời, những nơi công cộng như trường học, bệnh viện, đường phố, nhà máy… để đựng rác thải vì khả năng chống chịu tốt với thời tiết, màu vàng dễ nhận biết và khả năng chống va đập tốt.

Công ty Hành Tinh Xanh tự hào là đợn vị số 1 tại Việt Nam chuyên xuất nhập khẩu các loại thùng rác nhựa, thùng rác công cộng, thùng rác inox giá rẻ,... mang thương hiệu Paloca cao cấp bền đẹp. QUý khách có nhu cầu mua hàng, hay đặt hàng, xin liên hệ theo sđt dưới đây để có được những tư vấn thiết thực nhất. XIn cảm ơn!

Xem thêm:

- Thùng rác công cộng 120l

- Bán thùng rác công cộng 2 ngăn giá rẻ