Cột chắn inox giá rẻ

Thùng rác 240 lít màu vàng

Mã sản phẩm: EPTN5F11V
Đánh giá: 4.5 của 1046 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác nhựa 240 lít màu vàng sản phẩm thùng rác nhựa chất lượng cao được sử dụng để chứa các sản phẩm rác thải nguy hại của bệnh viện, khu công nghiệp. Thùng rác nhựa có màu vàng đặc trưng được làm từ chất liệu nhựa HDPE có độ bền cao, chịu được sử ăn mòn của hóa chất và chống sử ảnh hưởng của rác thải ra môi trường.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Nhựa HDPE

- Dung tích: 240 lít

- Màu sắc: Màu vàng

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác nhựa 240 lít màu vàng

Đặc điểm thùng rác 240 lít màu vàng:

- Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa HDPE chống ăn mòn, không thấm, có thể xếp chồng, thân thiện với môi trường

- Thùng rác nhựa HDPE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh và thu gom rác, đổ rác được dễ dàng, thuận tiện.

- Sản phẩm được gắn với 02 bánh xe cao su đặc chịu lực và trục bánh xe bằng thép chống rỉ giúp cho việc di chuyển hay đặt cố định thùng rác được dễ dàng và linh hoạt.

- Thùng rác có nắp đậy ngăn mùi, ngăn mưa nắng giúp đảm bảo vệ sinh môi trường và đảm bảo mĩ quan, tránh bị tràn rác gây mất mĩ quan nơi đặt thùng rác.

- Thùng rác nhựa HDPE 240 lít tương thích với các loại xe cẩu gom rác đang được sử dụng tại Việt Nam

- Thùng rác công cộng 240 lít được thiết kế hiện đại, có dung tích chứa rác lớn, độ bền cao và phù hợp để chứa nhiều loại rác thải: chất thải thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp … có nhiều màu sắc và có thể dán logo và slogan cho các chương trình phân loại rác thải.

- Vị trí: Sản phẩm thùng rác nhựa y tế 240 lít màu vàng được sử dụng ở các bệnh viện, các khu công nghiệp...

Khách hàng mua sản phẩm thùng rác nhựa được công ty hỗ trợ chuyển tận nơi cho khách hàng trong vòng 24h với đơn hàng tại Hà Nội và TP HCM, 48h với các đơn hàng ngoại tỉnh, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng.

Công ty Hành Tinh Xanh là đại diện duy nhất tại Việt Nam cung cấp sản phẩm thùng rác đựng chất thải nguy hại tốt nhất trên thị trường. 

Có thể bạn quan tâm: