Cột chắn inox giá rẻ

Gờ giảm tốc độ

Mã sản phẩm: E11A0730
Đánh giá: 4.5 của 3067 khách
  • Miền Bắc: 0981 228 766
  • Miền Nam: 0912 026 829

Xem thêm tại: Gờ giảm tốc

Gờ giảm tốc độ là thiết bị được ứng dụng trong giao thông nhằm cảnh báo, hạn chế tốc độ của các phương tiện khi tham gia trên đường. Gờ giảm tốc độ được làm từ chất liệu cao su bền, chịu tải lớn, khả năng chống trơn trượt, bám dính với lốp xe tốt giúp xe êm ái khi đi qua.

Thông số kỹ thuật gờ giảm tốc độ

- Kích thước: 1000x350x43mm

- Chất liệu : Cao su

- Màu sắc: Vàng đen

- Xuất xứ: Paloca

 Gờ giảm tốc độ SRL - GT - 2

- Gờ giảm tốc độ được sử dụng trên các tuyến đường có mật độ phương tiện tham gia giao thông đông, trước các điểm giao nhau, trong các khu đô thị, tầng hầm gửi xe để nhằm hạn chế tốc độ các phương tiện xuống mức an toàn.

Gờ giảm tốc độ trên đường                                                                                        Gờ giảm tốc độ trên đường do Hành Tinh Xanh thi công lắp đặt

- Với bề mặt gờ giảm tốc độ có màu sọc vàng đen rất dễ quan sát giúp các phương tiện nhận biết từ xa để điều chỉnh tốc độ

- Gờ giảm tốc độ được làm từ cao su, có tính đàn hồi cao nên không gây trơn trượt, rung lắc mạnh khi các phương tiện đi qua.

Gờ giảm tốc tầng hầmGờ giảm tốc độ đoạn đường xuống tầng hầm để xe

- Ngày nay gờ giảm tốc độ SRL -GT2 được lắp đặt ở các tầng hầm các khu chung cư cao tầng, trung tâm thương mại lớn, dốc các hầm gửi xe, hay trong các cơ quan trường học, khu công nghiệp sản xuất.

Gờ giảm tốc được sản xuất với chất liệu cao su tổng hợp, vững chắc với 2 màu vàng đen phản quang trong đêm giúp việc quan sát từ xa được dễ dàng.

- Gờ giảm tốc độ SRL - GT2 chịu được trọng tải lớn, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết với nhiệt độ từ -35 độ đến 65 độ C, giảm ma sát với bánh xe, không gây ồn, có tính giảm xóc, khả năng chống lại va đập tốt.

- Tuổi thọ sử dụng rất lâu.

- Các sản phẩm cùng chủng loại: gờ giảm tốc bằng cao su, gờ giảm tốc GT1, đầu gờ giảm tốc, đoạn đầu cuối gờ giảm tốc

- Có thể quý khách hàng sẽ quan tâm tới những sản phẩm thiết bị giao thông khác sử dụng trong giao thông, thiết bị an toàn giao thông tầng hầm, khu đô thị, trường học, khu công nghiệp đang được công ty nhập khẩu chính hãng cung cấp trên toàn quốc.

| Paloca.vn| Chuyên cung cấp - phân phối - bán buôn - bán lẻ giá rẻ nhất