Cột chắn inox giá rẻ

Gờ giảm tốc cao su nhập khẩu

Mã sản phẩm: 0PSHM01
Đánh giá: 4.5 của 1514 khách
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Gờ giảm tốc

Gờ giảm tốc cao su nhập nhập khẩu là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Hành Tinh Xanh. Sản phẩm giúp hạn chế tốc độ tại các đoạn đường đông và giảm thiểu tai nạn đáng kể.

Thông số gờ giảm tốc cao su nhập khẩu

- Chất liệu : Cao su

- Màu sắc: Vàng đen

- Xuất xứ: Paloca

- Kích thước: 1000x350x43mm

Gờ giảm tốc

Đặc điểm sản phẩm gờ giảm tốc cao su nhập khẩu

Gờ giảm tốc là sản phẩm thiết bị giao thông được sử dụng hầu hết trên các tuyến đường giao thông nhằm hạn chế tốc độ các phương tiện xuống mức an toàn khi tới các điểm giao nhau, khu vực đông dân cư, trong các khu đô thị, khu công nghiệp, trong các tầng hầm để xe.

- Gờ giảm tốc nhập khẩu bằng các chất liệu nhựa, cao su siêu bền được nhập khẩu thay thế cho các sơn gồ giảm tốc, gờ giảm tốc bằng bê tông, nhựa đường trước đây không mang lại hiệu quả cao.

Gờ giảm tốc

- Gờ giảm tốc bằng cao su có độ cứng cao, tính năng đàn hồi, chịu được sức ép, trọng tải rất lớn

- Thân đệm có độ mềm nhất định, không gây xóc, rung lắc mạnh cho phương tiện, không gây nên tiếng ồn khi phương tiện đi qua

- Được thiết kế với các vân sọc xiên, có tác dụng chống trơn trượt, tạo ma sát với bánh xe

- Có mắt phản quang, khi đèn chiếu vào phát ra tia sáng giúp lái xe phát hiện được từ xa để điều chỉnh tốc độ

 

Công dụng của gờ giảm tốc

- Đối với giao thông, gờ giảm tốc là giải pháp quan trọng trong việc giải quyết các điểm đen TNGT, tránh tình trạng phóng nhanh, vượt ẩu, đua xe. Việc lắp đặt gờ giảm tốc như hình thức cưỡng bức, nâng cao ý thức người dân tham gia giao thông.

- Gờ giảm tốc sử dụng trong khu đô thị, khu công nghiệp thường có lượng người đông đúc qua lại, gờ giảm tốc làm cho các phương tiện di chuyển chậm, an toàn. Gờ giảm tốc lắp ở tầng hầm, cửa soát vé.

 

Quy trình lắp đặt, bảo trì gờ giảm tốc

- Quy trình lắp đặt: với gờ giảm tốc sẽ gồm đầu, cuối gờ giảm tốc, thân gờ giảm tốc, đinh vít bê tông, tacke nở. Gờ giảm tốc sẽ được đóng gói gồm 5 chiếc.

- Sử dụng các thiết bị như: búa đinh, khoan bê tông, thước dây dài, khoan bắt vít, dây căng

Gờ giảm tốc nhập khẩu

- Xác định vị trí cần lắp gờ giảm tốc, tính chiều dài của mặt đường cần lắp để tính xem cần bao nhiêu gờ giảm tốc để cân xứng đường cho hợp lý. Chiều dài 2 miếng thân là 1m, đầu gờ giảm tốc 17cm. Căng dây để xếp các gờ giảm tốc cho thẳng hàng, xếp đầu gờ giảm tốc và tiến hành đánh dấu vị trí, đưa gờ giảm tốc ra và tiến hành khoan vị trí bắt vít, đóng tacke nở. Sau đó đặt gờ giảm tốc vào tiến hành bắt vít cố định.

- Đối với đường muốn lắp 2, 3 hàng gờ giảm thì khoảng cách chuẩn giữa 2 làn gờ giảm tốc là từ 70cm – 1m.

- Bảo trì bảo dưỡng: sau một thời gian sử dụng nên kiểm tra lại ốc vít, sử dụng khoan bắt vít để siết các ốc vít lại.

 

Chính sách bán hàng và bảo hành sản phẩm

Tất cả sản phẩm gờ giảm tốc nằm trong dòng sản phẩm thiết bị giao thông nhập khẩu mang thương hiệu Paloca được bảo hành trong 12 tháng. Sản phẩm sẽ được chuyển tới và tiến hành lắp đặt cho khách hàng.