Cột chắn inox giá rẻ

Cột chắn inox dây nhung chùng G28-D

Mã sản phẩm: EDI1A10
Đánh giá: 4.5 của 3157 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Cột chắn inox

Cột chắn inox dây nhung chùng G28-D là sản phẩm cao cấp trong dòng thiết bị phân làn di động dùng cho tòa nhà, khách sạn và các sự kiện lớn nhờ vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch.

Thông tin sản phẩm cột chắn inox dây nhung chùng G28-D:

- Xuất xứ: Paloca

- Chất liệu: Inox trắng, inox vàng

- Màu sắc dây: Dây nhung xanh, đỏ

- Khối lượng: 7 kg

- Size: (Ø)đế 320mm x (H)950mm

Cột chắn inox dây nhung chùng

Đặc điểm sản phẩm cột chắn inox dây nhung chùng G28-D:

Để đảm bảo cho CỘT CHẮN INOX luôn sạch bóng và không bị biến dạng, nên vệ sinh thường xuyên bề mặt inox và tránh để hóa chất ứ đọng tự do trên bề mặt cũng như gây tác động mạnh lên sản phẩm. Dây móc có thể giặt và phơi khô, tuy nhiên đầu móc bằng inox nên treo cao để tránh bị nước đọng lại gây ố màu. Khi không sử dụng nên cất gọn gàng để sản phẩm bền đẹp lâu hơn.

Sử dụng: Phân luồng di chuyển, ngăn cách tạo lối đi, làm rào phân cách, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện ….

Vị trí đặt: Tiền sảnh, hành lang, khu vực tổ chức sự kiện, khu vực cấm đi trong các sân bay, tòa nhà, khu trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại, hội nghị…

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê các sản phẩm cột chắn inox do HÀNH TINH XANH cung cấp như CỘT CHẮN INOX DÂY CĂNG, CỘT CHẮN INOX DÂY CHÙNG các loại vui lòng liên hệ để được nhân viên kinh doanh tư vấn tốt nhất!