Cột chắn inox giá rẻ

Cây treo quần áo di động bằng gỗ G-8

Mã sản phẩm: TLJG8
Đánh giá: 4.5 của 3175 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Cây treo quần áo di động bằng gỗ là vật dụng rất cần thiết trong từng gia đình, văn phòng hay khách sạn. Việc sử dụng cây treo đồ giúp cho không gian phòng thay đồ được gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Thông số kỹ thuật cây treo quần áo di động bằng gỗ:

- Xuất xứ: Paloca

- Chất liệu: Gỗ

- Đường kính đế: 590mm

- Chiều cao đế: 50mm

- Size: (Ø)590mm x (H)2000mm

- Bảo hành: 12 tháng

Cây treo quần áo di động bằng gỗ G-8

Mô tả cây treo quần áo di động bằng gỗ:

- Cột treo quần áo G-8 được làm bằng gỗ sang trọng với chân đế rộng làm trụ đỡ chắc chắn để cây treo không bị đổ khi treo quần áo có trọng lượng lớn.

- Chiều cao cột treo quần áo: 2000mm rất vừa tầm treo quần áo nên rất thuận tiện để treo cũng như lấy quần áo khi cần thiết.

- Cột có nhiều móc treo được được thiết kế cách điệu, chắc chắn, mỗi móc treo lại có thêm 4 móc treo con khác giúp cây treo quần áo di động bằng gỗ có thể treo được rất nhiều đồ.

- Cây treo quần áo di động bằng gỗ cao cấp nên có thể đặt được rất nhiều nơi như sảnh, quầy lễ tân, trong phòng riêng, phòng khách khách sạn, trung tâm hội nghị, khu du lịch, resort, nhà nghỉ, nhà khách và gia đình …

- Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng cây treo quần áo di động có giá tốt nhất trên toàn quốc.

Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại cây treo quần áo, giá treo quần áo và các loại thiết bị khách sạn cao cấp phân phối tại thị trường Việt Nam. Công ty cung cấp những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại.