Cột chắn inox giá rẻ

Cây lau sàn nhà công nghiệp

Mã sản phẩm: C-009-1
Đánh giá: 4.5 của 55 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Chổi lau sàn công nghiệp là sản phẩm chuyên dùng trong công việc lau dọn các bề mặt sàn của các nhà máy, xí nghiệp, cơ quan hay trương học. Với cổ gấp xoay linh hoạt, cán dài ngắn đủ loại, mặt lau ma sát tốt với vết bẩn, làm sạch dễ dàng. Phù hợp với mọi tính chất công việc. Cây lau nhà công nghiệp luôn là sự lựa chọn tối ưu cho mọi người.

Thông tin bộ lau nhà công nghiệp:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Khung cây lau khô bằng inox, mặt lau nhà bằng vải

- Bộ sản phẩm bao gồm: Cán cầm inox, mặt lau sàn có thể tùy chọn chuyển đổi

- Size: Có nhiều kích thước lựa chọn

- Bảo hành: 12 tháng

Chổi lau nhà công nghiệp là sản phẩm hữu ích, tiện dụng được dùng tại rất nhiều những khu vực có sảnh lớn. Bề mặt lau sàn làm từ sợi vải tổng hợp, dễ dàng lau sạch vết bẩn dù là vết bẩn cứng đầu nhất bám trên mặt sàn. Đó cũng là những tiêu chí để mọi người tin dùng sản phẩm này.

 Cây lau sàn nhà công nghiệp

Cây lau sàn nhà công nghiệp

Mô tả của sản phẩm:

- Với công mặt lau sàn được làm từ vải sợi tổng hợp cây lau nhà công nghiệp có thể dễ dàng lau sạch các vết bẩn bám trên nhiều loại bề mặt sàn như sàn gỗ, gạch tráng men,…

- Có cán và mặt lau sàn có thể tách rời, dễ dàng trong việc làm vệ sinh dụng cụ.

- Cán dài, chiều rộng vừa tay cầm, thuận tiện sử dụng, mặt lau nhiều kích cỡ có thể tùy chỉnh thay đổi phụ thuộc vào địa hình.

- Cán làm bằng inox sáng bóng tạo vẻ đẹp sang trọng.

Là một công ty chuyên cung cấp các dụng cụ vệ sinh giá rẻ chúng tôi luôn luôn tự hào sản phẩm của mình là sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt giá rẻ nhất nhiện nay. Để có được ưu đãi lỡn các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan:

Cây lau nhà bệnh viện

Có thể bạn quan tâm: