Cột chắn inox giá rẻ

Đầu gờ giảm tốc

Mã sản phẩm: PSHE01
Đánh giá: 4.5 của 3211 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Gờ giảm tốc

Đầu gờ giảm tốc bộ phận lắp ghép 2 đầu gờ giảm tốc. Sản phẩm đầu gờ giảm tốc được làm bằng chất liệu cao su có độ bền cao, đinh vít chắc chắn và được phủ lớp sơn vàng phản quang.

Thông số sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Thương hiệu: Paloca

- Chất liệu : nhựa tái chế phủ cao su EPDM

- Kích thước : L250 x W350 x H50 (mm)

- Trọng lượng : 4 Kg

- Bảo hành: 12 tháng

Đầu gờ giảm tốc

Đầu gờ giảm tốc

Đặc điểm đầu gờ giảm tốc:

- Có đinh vít để gắn bê tông,dễ dàng lắp và tháo,gọn nhẹ để di chuyển.

- Chủ yếu dùng ở các tuyến đường trong thành phố, đường dành cho người đi bộ, nơi ngăn cách các công trình kiến trúc; dùng tại nơi ra vào các nhà máy, hầm mỏ, vườn hoa, khu chung cư, trường học, bãi đỗ xe, nhà xe, cây xăng, các đoạn đường lên xuống dốc cần xe cộ phải đi chậm giảm tốc độ hay các đoạn đường dễ xảy ra tai nạn giao thông, đây là thiết bị an toàn giao thông chuyên dụng kiểu mới dùng cho các xe có hoặc không có động cơ giảm tốc.

- Gờ giảm tốc có thể giảm thiểu ở mức độ lớn việc xảy ra các tai nạn giao thông, là thiết bị chuyên dụng loại mới để đảm bảo an toàn giao thông. Khi xe chạy vừa an toàn lại có tác dụng hoãn xung giảm tốc, nâng cao sự an toàn khi lưu thông trên đường.

- Sử dụng: Đầu gờ giảm tốc được sử dụng rộng rãi ở các tuyến đường quốc lộ,tuyến giao thông quan trọng,các tuyến đường phố nội thị,ở các ngã ba,ngã 4,đầu đoạn đường giao cắt với đường ưu tiên.

Xem thêm: Gờ giảm tốc bằng cao su

Có thể bạn quan tâm: