Cột chắn inox giá rẻ

Đầu gờ giảm tốc

Mã sản phẩm: PSHE01
Đánh giá: 4.5 của 2431 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Gờ giảm tốc

Gờ giảm tốc được đưa vào sử dụng từ năm 2000 khi Cục Đường Bộ VN triển khai lắp đăt đầu gờ giảm tốc trên nhiều tuyến quốc lộ và các tuyến phố nhằm hạn chế vấn đề chạy quá tốc độ, tình trạng tai nạn nghiêm trọng xảy ra nhiều.

Thông số sản phẩm đầu gờ giảm tốc

- Mã sản phẩm:  PSHE01

- Chất liệu : nhựa tái chế phủ cao su EPDM

- Kích thước : L250 x W350 x H50 (mm)

- Trọng lượng : 4 Kg

Đầu gờ giảm tốc

Mô tả sản phẩm đầu gờ giảm tốc bằng cao su

- Có đinh vít để gắn bê tông,dễ dàng lắp và tháo,gọn nhẹ để di chuyển.

- Chủ yếu dùng ở các tuyến đường trong thành phố, đường dành cho người đi bộ, nơi ngăn cách các công trình kiến trúc; dùng tại nơi ra vào các nhà máy, hầm mỏ, vườn hoa, khu chung cư, trường học, bãi đỗ xe, nhà xe, cây xăng, các đoạn đường lên xuống dốc cần xe cộ phải đi chậm giảm tốc độ hay các đoạn đường dễ xảy ra tai nạn giao thông, đây là thiết bị an toàn giao thông chuyên dụng kiểu mới dùng cho các xe có hoặc không có động cơ giảm tốc.

- Gờ giảm tốc có thể giảm thiểu ở mức độ lớn việc xảy ra các tai nạn giao thông, là thiết bị chuyên dụng loại mới để đảm bảo an toàn giao thông. Khi xe chạy vừa an toàn lại có tác dụng hoãn xung giảm tốc, nâng cao sự an toàn khi lưu thông trên đường.

- Tại các đô thị lớn và các tỉnh thành trên đất nước như TP HCM,Hà Nội,Đà Nẵng,Hải Phòng,Thanh Hóa,Nghệ An,Quảng Ninh,Ninh Bình.. Đầu gờ giảm tốc được sử dụng rộng rãi ở các tuyến đường quốc lộ,tuyến giao thông quan trọng,các tuyến đường phố nội thị,ở các ngã ba,ngã 4,đầu đoạn đường giao cắt với đường ưu tiên.

- Gờ giảm tốc là một trong những thiết bị giao thông nhằm giảm tốc độ các phương tiện khi tham gia giao thông.Một số loại gờ giảm tốc như gờ giảm tốc bằng cao su , gờ giảm tốc độ GT1, GT2 ,đoạn đầu cuối gờ giảm tốc..

- Tuy nhiên hiệu quả đạt được chưa cao do việc khảo sát còn trực quan,lắp đặt 1 cách bừa bãi,không hợp lý. Các gờ giảm tốc chưa đạt tiêu chuẩn về an toàn,kích thước,cũng như vị trí đặt sao cho hợp lí.Nơi thì quá mỏng,nơi thì đặt quá dày gây nên rất nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông.

Có thể bạn quan tâm: