Cột chắn inox giá rẻ

Bục phát biểu bằng gỗ TLJ13

Mã sản phẩm: HTGB-07
Đánh giá: 4.5 của 5910 khách
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Bục phát biểu bằng gỗ TLJ13 là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng bởi công ty Hành Tinh Xanh có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tốt nhất thị trường hiện nay. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Bục phát biểu bằng gỗ TLJ13

Thông tin sản phẩm bục phát biểu bằng gỗ TLJ13:

- Kích thước: L680 x W500 x H1120 mm

- Chất liệu: Gỗ kết hợp inox mạ vàng

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

(Lưu ý: Kích thước, trọng lượng sản phẩm có thể sai số khoảng 5%, màu sắc sản phẩm tùy thuộc vào màn hình thiết bị hiển thị.)Bục phát biểu bằng gỗ tlj13

Kích thước bục phát biểu bằng gỗ

Mô tả sản phẩm bục phát biểu bằng gỗ TLJ13

- Bục phát biểu là vật dụng cần thiết và quan trọng trong các buổi lễ, tại các hội trường, hội nghị, giảng đường, trường học, nhà văn hóa hoặc các lễ khai trương khánh thành. 

- Bục đứng phát biểu được thiết kế hiện đại vừa tầm người đứng, có bề mặt rộng có thể để máy tính thuận tiện cho việc để máy tính thuyết trình, trình bày và diễn thuyết đọc phát biểu tại các cuộc họp, hội nghị..

- Chân đế có bề mặt rộng tạo sự vững chắc khi sử dụng, chất liệu gỗ cao cấp, màu gỗ sang trọng giúp tăng tính trang trọng, cao cấp cho không gian. Ngoài ra bục phát biểu còn có ngăn kéo dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng. 

Mô tả chi tiết các bộ phận của bục phát biểu bằng gỗ

Phía trước bục phát biểu thiết kế inox vàng cao cấp

Mặt sau của bục phát biểu bằng gỗ

Bục phát biểu giúp tăng thêm sự sang trọng, cao cấp 

 

Vì sao nên mua bục phát biểu bằng gỗ của Paloca?

- Sản phẩm mới 100%

- Giá thành tốt nhất

- Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Công ty CP Hành Tinh Xanh là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối bục phát biểu tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra công ty Hành Tinh Xanh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng cùng các chính sách khuyến mại, bảo hành hấp dẫn. Để sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh nhé!

Có thể bạn quan tâm: