Cột chắn inox giá rẻ

Máy nén khí công suất lớn

Mã sản phẩm: ERKCU12-0148
Đánh giá: 4.5 của 2479 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xem thêm tại: Máy nén khí

Máy nén khí là thiết bị có chức năng làm tăng áp suất của chất khí, thường được ứng dụng trong lắp ráp tự động, nghành lắp ráp công nghiệp, ngày nay còn được sử dụng nhiều trong việc sửa chữa ô tô, rửa xe..

Máy nén khí có khí nén là loại năng lượng có sẵn trong thiên nhiên dùng để thay thế so với các loại năng lượng khác. Nó thường dùng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và y tế.

Công ty CP Thương Mại & dịch vụ Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các loại máy nén khí công nghiệp như Máy nén khí công suất lớn , máy nén khí không dầu giảm âm, máy nén khí dây đai,máy nén khí mini..

Máy nén khí công suất lớn sử dụng trong ngành chế tạo công nghiệp,cơ khí cần sử dụng công suất lớn

Các sản phẩm được sản xuất trong nước với công nghệ hiện đại nhất, máy móc hiện đại nên sản phẩm đạt yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật. Với đa dạng sản phẩm,kích cỡ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy nén khí mini được sử dụng để bơm, rửa xe, sử dụng trong gia đình và trong thiết bị y tế. Với công suất nhỏ,giá rẻ,thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển được.

Máy nén khí công suất lớn,máy nén khí công nghiệp là các sản phẩm có công suất lớn, thường được sử dụng trong nghành công nghiệp sản xuất như ô tô,cơ khí, nhà xưởng, đóng tàu hoặc cũng được sử dụng trong nghành y tế cần dùng một lượng khí rất lớn. Dòng máy này thường có hiệu suất rất cao, công nghệ rất tiên tiến nên tiết kiệm được điện năng, có hệ thống tự chuẩn đoán lỗi, dừng máy nén khí đột ngột, tuổi thọ sử dụng máy lâu dài.

Một số lưu ý khi chọn mua máy nén khí:

- Khách hàng nên quan tâm đến nhu cầu, mục đích sử dụng máy nén khí của mình là gì. Rồi từ đó căn cứ vào các yếu tố như công suất, nguồn điện, độ ồn, yêu cầu về lắp đặt, kết cấu máy.

- Nên chọn các dòng máy thông minh, dễ dàng vận hành, dễ lắp đặt, bảo trì. Các dòng có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực máy công nghiệp, thiết bị.

- Máy nén khí có dầu: sau một thời gian sử dụng phải thay dầu bôi trơn, phải sử dụng đúng loại dầu không gây ra hỏng hóc cho các linh kiện bên trong.Dòng máy này thường được dùng trong ngành công nghiệp thép,nhựa,chế tạo sản xuất..

- Máy nén khí không dầu: linh kiện được chế tạo từ những vật liệu có tính tự bôi trơn, bộ phận nén khí vẫn đạt hiệu quả bôi trơn.Thường được dùng trong nghành y khoa, công nghiệp chính xác,mạ.

Hiện tại các sản phẩm được cung cấp chính hãng tại công ty CP thương mại & dịch vụ Hành Tinh Xanh với giá cả tốt nhất trên khắp tất cả các tỉnh thành.Công ty có văn phòng tại HN,TP Hồ Chí Minh với hệ thống cửa hàng, kho chứa hàng, đại lý rộng khắp đảm bảo mang đến cho khách hàng nhanh nhất, chi phí tổi thiếu nhất, nhưng chất lượng sản phẩm chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: