Cột chắn inox giá rẻ

Khẩu trang nhựa Nhật DR 30C

Mã sản phẩm: KTN30C
Đánh giá: 4.5 của 2135 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Công ty bán khẩu trang nhựa Nhật nhập khẩu tại Hà Nội, TP HCM. Hành Tinh Xanh là đại lý uy tín phân phối các dòng sản phẩm khẩu trang bảo hộ lao động trên toàn quốc và bảo hành 12 tháng kể từ thời điểm giao hàng.

Thông tin sản phẩm khẩu trang nhựa Nhật

- Mã sp: KTN30C

- Trọng lượng: 90 +- 10g

- Chất liệu: Vỏ nhựa, bên trong có miếng lọc bụi bằng vải cotton

- Khả năng lọc: >96%

- Chống độc: 65 +-15Pa

- Nhà cung cấp: Paloca

Địa chỉ bán khẩu trang nhựa giá rẻ nhất

Mô tả khẩu trang nhựa nhật DR 30C

- Lựa chọn tối ưu cho những môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao, thời gian mang mặt nạ lâu. Ứng dụng trong môi trường đúc chảy kim loại, phòng lab, nông nghiệp, hóa dầu, những nơi có sự hiện diện của bụi và hóa chất, hơi hữu cơ.

- Van thở ra 3M™ Cool Flow™ làm tăng sự khô thoáng và thoải mái khi sử dụng, miếng điều chỉnh độ khít trên sống mũi dùng điều chỉnh để khít với tất cả người sử dụng và không để lại vết khi đeo trong thời gian dài.

- Khẩu trang nhựa dùng trong môi trường có hóa chất độc hại, phin lọc độc các chất độc hữu cơ, vô cơ dạng thông thường.

- Tác dụng: lọc bụi, độc trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, hóa chất

- Bảo vệ công nhân làm việc trong môi trường bụi không dầu. Thoải mái và dễ dàng sử dụng giúp công nhân kéo dài thời gian làm việc khi mang khẩu trang

 

Khẩu trang nhựa là một sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động rất cần thiết trong lao động sản xuất công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh đang cung cấp. Ngoài ra công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm bảo hộ khác như: áo phản quang, mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ...

Có thể bạn quan tâm: