Cột chắn inox giá rẻ

Xe phục vụ rượu trong khách sạn

Mã sản phẩm: H9W0Z10
Đánh giá: 4.5 của 3193 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại xe phục vụ rượu trong khách sạn với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về xe đẩy phục vụ rượu hay bất kỳ thiết bị khách sạn khác có thể liên hệ với công ty Hành Tinh Xanh để nhận được tư vấn tận tình, tận tâm nhất.

Thông số kỹ thuật xe phục vụ rượu trong khách sạn:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Inox vàng

- Màu sắc: Vàng

- Size: (L)800mm x (W)420mm x (H)820mmm

- Bảo hành: 12 tháng

Xe phục vụ rượu trong khách sạnMô tả đặc điểm xe phục vụ rượu trong khách sạn:

- Có 2 ngăn bầy rượu và đồ phục vụ, mỗi ngăn đều có lan can làm từ inox mạ vàng chắc chắn giúp cho rượu và đồ phục vụ không bị rơi hay nghiêng ngả khi di chuyển nhiều trong nhà hàng, khách sạn, quán bar...

- Tay đẩy bằng inox vàng được gắn chặt với khung xe giúp cho việc đẩy kéo xe phục vụ bàn nhà hàng, khách sạn trở nên đơn giản và dễ dàng.

- Hệ thống di chuyển bằng 3 bánh xe. 2 bánh to bằng gỗ kết hợp vành bằng inox mạ vàng mạng lại vẻ sang trọng cao cấp, 1 bánh nhỏ xoay chuyển đổi hướng dễ dàng.

- Kiểu dáng: Xe đẩy phục vụ rượu được thiết kế chắc chắn, lịch sự, kiểu dáng đẹp, hiện đại và rất sang trọng.

- Vị trí sử dụng: Xe phục vụ rượu mà công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh cung cấp rất phù hợp sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, quán ăn, trung tâm hội nghị, phòng họp, hội trường, tổ chức sự kiện, tòa nhà văn phòng…dùng để đẩy các loại rượu với kiểu dáng được thiết kế hoàn hảo, thuận tiện lấy sản phẩm cho người sử dụng.

Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin, báo giá xe đẩy phục vụ bàn, xe đẩy phục vụ rượu hay các loại thiết bị khách sạn khác có thể liên hệ với công ty Hành Tinh Xanh để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất ngay hôm nay. 

Có thể bạn quan tâm: