Cột chắn inox giá rẻ

Xe phục vụ rượu cao cấp

Mã sản phẩm: H9I0Z06
Đánh giá: 4.5 của 3193 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xe phục vụ rượu cao cấp có được thiết kế hài hòa tinh xảo kết hợp inox cao cấp mạ vàng với đá xanh. Sàn tầng dưới cùng được bọc nhung tầng trên được làm bằng kính chịu lực. Bánh xe sau của xe phục vụ rượu cao cấp được làm cách điệu khiến cho xe bầy rượu thực sự tạo ra ấn tượng cho những khách hàng sử dụng.

Thông số kỹ thuật xe phục vụ rượu cao cấp:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: inox vàng

- Màu sắc: Vàng, xanh

- Size: (L)450mm x (W)750mm x (H)900mmm

- Bảo hành: 12 tháng

Xe phục vụ rượu cao cấp

Đặc điểm nổi bật xe phục vụ rượu cao cấp:

- Có 3 tầng bầy rượu là loại xe đẩy phục vụ bàn được thiết kế hài hòa tinh xảo kết hợp inox cao cấp mạ vàng với đá xanh. Sàn tầng dưới cùng được bọc nhung tầng trên được làm bằng kính chịu lực.

- Viền lan can từng tầng được làm bằng inox mạ vàng thiết kế đơn giản tăng thêm sự sang trọng đồng thời với chất liệu inox cao cấp nên sản phẩm luôn bền đẹp và không bị hư hỏng sau thời gian dài sử dụng.

- Bánh xe sau của xe phục vụ rượu cao cấp được làm cách điệu khiến cho xe bầy rượu thực sự ấn tượng, 2 bánh nhỏ xoay phía trước chuyển dễ dàng, bánh xe làm từ cao su đúc đặc, bánh chống trơn trượt, có thể quay 360 độ rất linh hoạt và tiện dụng.

- Tay đẩy bằng inox vàng được thiết kế chắc chắn, cứng chắc và được gắn chặt với khung xe giúp cho việc đẩy kéo xe phục vụ bàn nhà hàng, khách sạn trở nên đơn giản và dễ dàng.

- Kiểu dáng: Xe đẩy phục vụ rượu có kiểu dáng thực sự độc đáo với inox mạ vàng cùng đá xanh được dùng để làm các cột trụ, sản phẩm đã tạo nên sự khác biệt cho chính các nhà hàng, khách sạn sở hữu nó.

- Vị trí sử dụng: Xe phục vụ rượu cao cấp mà công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh cung cấp rất phù hợp sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, quán ăn, trung tâm hội nghị, phòng họp, hội trường, tổ chức sự kiện, tòa nhà văn phòng…dùng để đẩy các loại rượu với kiểu dáng được thiết kế hoàn hảo, thuận tiện lấy sản phẩm cho người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: