Cột chắn inox giá rẻ

Xe phục vụ bàn nhà hàng khách sạn WY-112

Mã sản phẩm: H9W0Z02
Đánh giá: 4.5 của 3185 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xe phục vụ bàn nhà hàng khách sạn WY-112 là 1 trong những sản phẩm thiết bị khách sạn nhà hàng cao cấp do công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh cung cấp và phân phối. Xe đẩy phục vụ bàn của chúng tôi được thiết kế với khung gỗ và trang trí bằng inox trắng giúp sản phẩm cảng trở nên nổi bật hơn trong không gian của bạn.

Thông số xe phục vụ bàn nhà hàng khách sạn WY-112:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Inox trắng và gỗ

- Màu sắc: Đỏ đun

- Size: (L)870mm x (W)480mm x (H)880mmm

- Bảo hành: 12 tháng

Xe phục vụ bàn nhà hàng khách sạn WY-112

Mô tả xe phục vụ bàn nhà hàng khách sạn WY-112:

- Có 2 ngăn có lan can để đồ tiện dụng, ngăn trên dùng để đựng thức ăn, ngăn dưới dùng đựng rượu, mỗi ngăn đều có lan can giúp tránh rơi thức ăn, rượu khi di chuyển. Với thiết kế 2 tầng rộng rãi giúp xe đẩy phụ vụ bàn có thể đặt được nhiều bát đĩa cùng 1 lúc mà không làm mất thời gian của người phục vụ.

- Tay đẩy bằng inox trắng được thiết kế chắc chắn, cứng chắc và được gắn chặt với khung xe giúp cho việc đẩy kéo xe phục vụ bàn nhà hàng, khách sạn trở nên đơn giản và dễ dàng.

- Khung cột bằng gỗ đỏ nâu sang trọng, chắc chắn đã được xử lý hóa chất chống mối mọt, bên ngoài được quét một lớp sơn tránh nấm mốc nên khung luôn bền chắc trong một thời gian dài sử dụng.

- Xe đẩy bàn cho nhà hàng, khách sạn có hệ thống di chuyển bằng 4 bánh xe làm từ cao su đúc đặc, bánh chống trơn trượt, có thể quay 360 độ rất linh hoạt và tiện dụng.

- Kiểu dáng: Xe đẩy phục vụ bàn được thiết kế chắc chắn, kiểu dáng đẹp, hiện đại và rất sang trọng với màu đỏ nâu của gỗ và màu trắng sáng ánh kim loại của inox cao cấp.

- Vị trí sử dụng: Xe phục vụ bàn mà công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh cung cấp rất phù hợp sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, quán ăn, trung tâm hội nghị, phòng họp, hội trường, tổ chức sự kiện, tòa nhà văn phòng…dùng để đẩy thức ăn, rượu với kiểu dáng được thiết kế hoàn hảo, thuận tiện cho người sử dụng.

Tất cả các dòng xe đẩy phục vụ bàn do công ty Hành Tinh Xanh cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, công ty cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất.

Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin, báo giá xe đẩy phục vụ bàn hay các loại thiết bị khách sạn khác có thể liên hệ với công ty Hành Tinh Xanh để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất ngay hôm nay.