Cột chắn inox giá rẻ

Xe phục vụ bàn 2 tầng bằng inox

Mã sản phẩm: H9I0Z04
Đánh giá: 4.5 của 3188 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xe phục vụ bàn 2 tầng bằng inox được thiết kế hoàng toàn từ inox cao cấp với 4 bánh làm bằng cao su đúc đặc, bên ngoài xe phục vụ bàn 2 tầng được phủ một lớp inox mạ vàng tạo cho sản phẩm vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Thông số xe phục vụ bàn 2 tầng bằng inox:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Size: (L)640mm x (W)420mm x (H)810mmm

- Chất liệu: Inox

- Màu sắc: Vàng

- Bảo hành: 12 tháng

Xe phục vụ bàn 2 tầng bằng inoxMô tả xe phục vụ bàn 2 tầng bằng inox:

- Khung cột bằng inox cao cấp sang trọng, chắc chắn, bên ngoài được quét một lớp sơn nên khung luôn bền chắc trong một thời gian dài sử dụng.

- Có 2 ngăn có lan can để đồ tiện dụng, ngăn trên dùng để đựng thức ăn. Với thiết kế 2 tầng rộng rãi giúp xe đẩy phụ vụ bàn có thể đặt được nhiều bát đĩa cùng 1 lúc mà không làm mất thời gian của người phục vụ.

- Tay đẩy bằng inox vàng được thiết kế chắc chắn, cứng chắc và được gắn chặt với khung xe giúp cho việc đẩy.

- Hệ thống di chuyển bằng 4 bánh xe làm từ cao su đúc đặc, bánh chống trơn trượt, có thể quay 360 độ rất linh hoạt và tiện dụng.

- Kiểu dáng: Xe đẩy phục vụ bàn được thiết kế chắc chắn, kiểu dáng đẹp, hiện đại và rất sang trọng với màu đỏ nâu của gỗ và màu trắng sáng ánh kim loại của inox cao cấp.

- Vị trí sử dụng: Xe phục vụ bàn mà công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh cung cấp rất phù hợp sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, quán ăn, trung tâm hội nghị, phòng họp, hội trường, tổ chức sự kiện, tòa nhà văn phòng…dùng để đẩy thức ăn, rượu với kiểu dáng được thiết kế hoàn hảo, thuận tiện cho người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: