Cột chắn inox giá rẻ

Xe đẩy phục vụ bàn bằng gỗ giá rẻ

Mã sản phẩm: H9W2Z00
Đánh giá: 4.5 của 3188 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xe đẩy phục vụ bàn bằng gỗ giá rẻ do công ty Hành Tinh Xanh cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, công ty cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất.

Thông số xe đẩy phục vụ bàn bằng gỗ giá rẻ:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Size: (L)1200mm x (W)480mm x (H)850mmm

- Chất liệu: Gỗ

- Màu sắc: Đỏ đun

- Bảo hành: 12 tháng

Xe đẩy phục vụ bàn bằng gỗ giá rẻ Mô tả xe đẩy phục vụ bàn bằng gỗ giá rẻ:

- Có 3 ngăn để đồ tiện dụng, ngăn trên cùng có thể kéo lên gập xuống tiện dụng, ngăn dưới dùng đựng rượu, với thiết kế 3 tầng rộng rãi giúp xe đẩy phụ vụ bàn có thể đặt được nhiều bát đĩa cùng 1 lúc mà không làm mất thời gian của người phục vụ.

- Khung cột bằng gỗ đỏ nâu sang trọng, chắc chắn đã được xử lý hóa chất chống mối mọt, bên ngoài được quét một lớp sơn tránh nấm mốc nên khung luôn bền chắc trong một thời gian dài sử dụng.

- Xe đẩy bàn cho nhà hàng, khách sạn có hệ thống di chuyển bằng 4 bánh xe làm từ cao su đúc đặc, bánh chống trơn trượt, có thể quay 360 độ rất linh hoạt và tiện dụng.

- Kiểu dáng: Xe đẩy phục vụ bàn được thiết kế chắc chắn, kiểu dáng đẹp, hiện đại và rất sang trọng với màu đỏ nâu của gỗ và màu trắng sáng ánh kim loại của inox cao cấp.

- Vị trí sử dụng: Xe phục vụ bàn mà công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh cung cấp rất phù hợp sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, quán ăn, trung tâm hội nghị, phòng họp, hội trường, tổ chức sự kiện, tòa nhà văn phòng…dùng để đẩy thức ăn, rượu với kiểu dáng được thiết kế hoàn hảo, thuận tiện cho người sử dụng.

Tất cả các dòng xe đẩy phục vụ bàn do công ty Hành Tinh Xanh cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, công ty cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất.