Cột chắn inox giá rẻ

Xe đẩy phục vụ bàn bằng gỗ cao cấp

Mã sản phẩm: H9G0Z05
Đánh giá: 4.5 của 3188 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xe đẩy phục vụ bàn bằng gỗ cao cấp là mẫu sản phẩm mới nhất, nhận được nhiều thiện cảm từ người tiêu dùng do công ty Hành Tinh Xanh cung cấp ra thị trường. Quý khách muốn nhận được báo giá xe đẩy phục vụ bàn bằng gỗ cao cấp có thể trực tiếp liên hệ với bộ phân tư vấn của Hành Tinh Xanh và nhận được ưu đãi ngay hôm nay.

Thông số kỹ thuật xe đẩy phục vụ bàn bằng gỗ cao cấp:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Size: (L)800mm x (W)480mm x (H)850mmm

- Chất liệu: Gỗ

- Màu sắc: Đỏ đun

- Bảo hành: 12 tháng

Xe đẩy phục vụ bàn bằng gỗ cao cấpMô tả xe đẩy phục vụ bàn bằng gỗ cao cấp:

- Có 3 ngăn để đồ rộng rãi, tiện dụng, tay đẩy bằng inox vàng thiết kế chắc chắn, được gắn chặt với khung xe giúp cho việc đẩy kéo xe phục vụ trở nên đơn giản và dễ dàng.

- Hệ thống khung cột bằng gỗ được xử lý hóa chất chống mối mọt, bên ngoài được quét một lớp sơn tránh nấm mốc nên khung luôn bền chắc.

- Hệ thống di chuyển bằng 4 bánh xe di chuyển dễ dàng, bánh xe làm từ cao su, được thiết kế với nút bấm khóa xe giúp xe chống trơn trượt ngoài ý muốn.

- Kiểu dáng: Xe đẩy phục vụ bàn được thiết kế chắc chắn, kiểu dáng đẹp, hiện đại và rất sang trọng với màu đỏ nâu của gỗ và màu trắng sáng ánh kim loại của inox cao cấp.

- Vị trí sử dụng: Xe đẩy phục vụ bàn bằng gỗ cao cấp thường sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, resort, quầy bar, quán ăn, nhà riêng …. 

Quý khách muốn nhận được báo giá xe đẩy phục vụ bàn bằng gỗ cao cấp có thể trực tiếp liên hệ với bộ phân tư vấn của Hành Tinh Xanh và nhận được ưu đãi ngay hôm nay.