Cột chắn inox giá rẻ

Xe đẩy giặt là được làm bằng nhựa

Mã sản phẩm: HB91N0D1
Đánh giá: 4.5 của 3185 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Mua xe đẩy đồ giặt là được làm bằng nhựa tại Hà Nội, tp HCM sẽ được Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh giao hàng tận nơi trong vòng tối đa 24h. Xe đẩy đồ giặt là được làm bằng nhựa HDPE chắc chắn, có khả năng chịu được trọng lượng lớn, chống va đập vật lý, chống ăn mòn hóa chất, chống nhiệt độ cao rất tốt.

Thông số xe đẩy đồ giặt là được làm bằng nhựa:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Nhựa HDPE

- Màu sắc: Xanh dương, vàng

- Size: (L)965mm x (W)760mm x (H)760mm

xe đẩy đồ giặt là

Xe để đồ giặt là sửa dụng trong nhà hàng, khách sạn, bệnh viện

Mô tả xe đẩy đồ giặt là được làm bằng nhựa:

- Xe đẩy đồ giặt là được làm hoàn toàn bằng nhựa HDPE chắc chắn, có khả năng chịu được trọng lượng lớn, chống va đập vật lý, chống ăn mòn hóa chất, chống nhiệt độ cao rất tốt

- Hệ thống 4 bánh xe vững chắc giúp việc di chuyển thuận tiện, nhẹ nhàng, cao su ở bánh được đúc đặc và thiết kế chống trơn trượt.

- Vị trí sử dụng: Xe đẩy đồ giặt là được làm bằng nhựa thường sử dụng trong khách sạn, khu du lịch, resort, nhà nghỉ, nhà khách, xưởng giặt là, xí nghiệp nhà... dùng để thu gom đồ bẩn.

- Sản phẩm xe đẩy dọn phòng được Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh giao hàng tận nơi trong vòng tối đa 24h đối với khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM, tối đa 72h đối với các tỉnh thành khác.

- Thời hạn bảo hành là 12 tháng kể từ ngày giao hàng, chỉ áp dụng với các sản phẩm xe đẩy dọn phòng còn giữ nguyên tem bảo hành sản phẩm do Công ty chứng nhận.