Cột chắn inox giá rẻ

Xe đẩy giặt là bằng nhựa chất lượng tốt

Mã sản phẩm: HB91N0D2
Đánh giá: 4.5 của 3185 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xe đẩy đổ vải giặt là giá rẻ bằng nhựa được làm hoàn toàn bằng nhựa plastic chắc chắn, có khả năng chịu được trọng lượng lớn, đồng thời sản phẩm có trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển cũng như vệ sinh. Giá xe giặt là bằng nhựa luôn rẻ do công ty trực tiếp nhập khẩu và phân phối sản phẩm trên toàn thị trường Việt Nam.

Thông số xe đẩy đổ vải giặt là giá rẻ bằng nhựa:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Nhựa plastic

- Màu sắc: Xanh dương, vàng

- Size: (L)1110mm x (W)785mm x (H)830mm

- Bảo hành: 12 tháng

Xe đẩy đổ vải giặt là bằng nhựa giá rẻ

Mô tả xe đẩy đổ vải giặt là giá rẻ bằng nhựa:

- Xe đẩy đồ giặt là được làm hoàn toàn bằng nhựa plastic chắc chắn, có khả năng chịu được trọng lượng lớn. Đồng thời sản phẩm có trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển cũng như vệ sinh.

- Hệ thống 4 bánh xe đẩy vững chắc giúp việc di chuyển thuận tiện, nhẹ nhàng, chất liệu bánh xe là cao su đúc đặc được gắn chặt vào thân xe nên rất bền chắc.

- Do xe đẩy đồ vải giặt là làm bằng nhựa Plastic nên có tính dẻo, tính chống hóa chất nên rất được nhiều khách sạn, nhà nghỉ lựa chọn làm xe đẩy.

- Giá xe giặt là bằng nhựa luôn rẻ do công ty trực tiếp nhập khẩu và phân phối sản phẩm trên toàn thị trường Việt Nam.

- Vị trí sử dụng: Xe đẩy đồ giặt là thuộc dòng thiết bị khách sạn thường sử dụng trong khách sạn, khu du lịch, resort, nhà nghỉ, nhà khách, xưởng giặt là, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện …