Cột chắn inox giá rẻ

Xe đẩy đựng đồ giặt là giá rẻ

Mã sản phẩm: HB91J2L2
Đánh giá: 4.5 của 3185 khách
  • Hotline: 19006829
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xe chở đồ giặt là khung sắt giá rẻ được làm bằng chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện vững chắc, có khả năng chịu được trọng lượng lớn, không bị hư hỏng, biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Với giá thành rẻ, chất lượng luôn đảm bảo nên sản phẩm xe chở đồ giặt là khung sắt được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn sử dụng.

Thông số xe chở đồ giặt là khung sắt giá rẻ:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Khung thép phun sơn tĩnh điện và túi vải

- Màu sắc: Kaki vàng

- Size: (L)940mm x (W)545mm x (H)895mm

- Bảo hành: 12 tháng

Xe chở đồ giặt là khung sắt giá rẻ

Thông số xe chở đồ giặt là khung sắt giá rẻ:

- Xe chở đồ gặt là khung sắt giá rẻ được làm bằng chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện vững chắc, có khả năng chịu được trọng lượng lớn, không bị hư hỏng, biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng.

- Xe đẩy đồ khung sắt có túi đựng đồ giặt là bằng chất liệu bạt không thấm nước, có móc treo chắc chắn vào thành xe, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh khi cần thiết.

- Hệ thống 4 bánh xe vững chắc giúp việc di chuyển thuận tiện, nhẹ nhàng, bánh xe được thiết kế chống trơn trượt, khả năng quay 360 độ linh hoạt

- Vị trí sử dụng: Xe đẩy đồ giặt là giá rẻ có khung bằng sắt thường sử dụng trong khách sạn, khu du lịch, resort, nhà nghỉ, nhà khách, xưởng giặt là, xí nghiệp nhà, máy may, bệnh viện …

(Công ty Hành Tinh Xanh là nhà nhập khẩu phân phối độc quyền các loại thiết bị khách sạn, thiết bị giao thông, thiết bị môi trường... cần tìm đại lý trên cả nước, đơn vị nào có nhu cầu xin liên hệ để biết thêm chi tiết)