Cột chắn inox giá rẻ

Xe đẩy đồ giặt là trong khách sạn

Mã sản phẩm: HB91QXL1
Đánh giá: 4.5 của 3185 khách
  • Miền Bắc: 024 7307 5955
  • Miền Nam: 028 7307 5955

Xe đẩy đồ giặt là trong khách sạn có khung được làm từ chất liệu nhựa công nghiệp HDPE nên khả năng chịu va chạm, chống công vênh, chịu nhiệt, chịu hóa chất cực tốt. Với chất liệu HDPE tốt, vải bạt chống thấm nước, giá thành rẻ mà xe đẩy đồ giặt là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách sạn,  nhà nghỉ, bệnh viện... lựa chọn sử dụng.

Thông tin xe đẩy đồ giặt là trong khách sạn:

- Xuất xứ: Paloca

- Chất liệu: Khung nhựa HDPE và túi vải

- Màu sắc: Xanh da trời và vàng

- Size: (L)710mm x (W)660mm x (H)950mm

- Bảo hành: 12 tháng

Xe đẩy đồ giặt là trong khách sạn

Mô tả xe đẩy đồ giặt là trong khách sạn:

- Xe đẩy đồ giặt là trong khách sạn được làm bằng chất liệu nhựa hdpe vững chắc, có khả năng chịu được trọng lượng lớn, không bị cong vênh trong quá trình chở đồ giặt là.

- Túi đựng đồ giặt là trong khách sạn bằng chất liệu bạt không thấm nước, tấm vải được thiết kế chắc chắn có móc treo chắc chắn lên khung xe nên dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

- Xe đẩy đồ giặt là trong khách sạn có hệ thống 4 bánh xe vững chắc giúp việc di chuyển thuận tiện, nhẹ nhàng, chất liệu bánh xe là cao su đúc đặc, được thiết kế chống trơn trượt.

Vị trí sử dụng: Xe đẩy đồ giặt là thuộc thiết bị khách sạn thường sử dụng trong khách sạn, khu du lịch, resort, nhà nghỉ, nhà khách, xưởng giặt là, xí nghiệp nhà máy may, bệnh viện …